Có gì đằng sau chiếc khẩu trang LG PuriCare trị giá 3,5 triệu

Bằng cách trang bị các màng lọc tiêu chuẩn cao, hệ thống quạt hỗ trợ thở và hệ thống cảm biến nhận biết hơi thở… có lẽ đây là chiếc khẩu trang nhiều công nghệ nhất mà chúng ta từng thấy. Nó được sạc bằng cổng USB-C và dùng được liên tục 8 tiếng kêu thở bình thường, thở gấp và mạnh thì được 4 tiếng.

Mình mới nhận được nên unbox cho anh em xem bên trong nó có gì đã. Rồi hôm nào sẽ chia sẻ với anh em nhiều hơn về chiếc khẩu trang đầy công nghệ này của LG.

Khẩu trang được đóng gói trong một cái hộp khá lớn và nhiều phụ kiện. Nó giống một món đồ công nghệ hơn là một chiếc khẩu trang mà chúng ta hay thấy.

Thiết kế sản phẩm nhìn rất là tương lai. Chất lượng hoàn thiện sản phẩm thì rất tốt. Nó ở một tầm khác hoàn toàn so với các sản phẩm khẩu trang khác đang bán ra.

Điểm ăn tiền nhất của khẩu tảng này là hai màng lọc HEPA H13. Bộ lọc này có thể ngăn chặn đến 99,95% các chất độc hại như bụi mịn, ѵirus, ѵi khuẩn và các chất gây dị ứng thông thường có thể xâm nhập vào hệ hô hấp.

Một đường hầm được thiết kế để khí thở đi qua màng lọc HEPA H13. Do đó đảm bảo cái gì mọi người thở vào đều sạch sẽ.

Hình tròn mọi người nhìn thấy là quạt. Quạt này hoạt động dựa vào cảm biến thở. Khi nào mọi người hít vào nó sẽ quạt để mọi người có không khí để hít, nếu nó không quay thì sẽ thấy ngợp vì khẩu trang rất kín.

Quạt này hoạt động liên tục 4 tiếng nếu mọi người thở mạnh và dồn, 8 tiếng là thời gian dài nhất nó trụ được. Đó là theo thông số nhà sản xuất.

Thương hiệu PuriCare của LG làm nhiều sản phẩm chất lượng. Mình từng trên tay máy lọc không khí PuriCare hai tầng và hiện đang xài và rất hài lòng về nó:

Hai hệ thống đường hầm dẫn khí vào ngay hai bên hai lỗ mũi của mọi người. Bên dưới là một đường hầm khác với lá chắn hoạt động dựa vào hơi thở. Nếu anh em thở ra thì nó sẽ mở ra để không khí đi ra ngoài. Nếu hít vào thì nó sẽ đóng lại nên không khí mà mọi người hít sẽ phải là không khí đã đi qua mang lọc HEPA H13.

Đây là thành phần úp vào mặt anh em để hạn chế tối đa việc anh em có thể hít phải luồng khí không đi qua màng lọc. Phần này được làm từ cao su y tế, mềm, định hình thoải mái nên đeo vào thấy rất kín mà không khó chịu.

Mặt trong của ốp có khu nhựa cứng và nam châm để hít hình vào trong mặt nạ chính. Điều này khiến nó chặt, khỏi và chặn luồng khí không mong muốn vào mũi.

Tấm lọc chặn không khí thở ra. Tức là tấm này sẽ bảo vệ bản thân người sử dụng trong quá trình giao tiếp. Có 10 tấm trong hộp sản phẩm. Theo video mình xem trên kênh LG thì họ nói tấm này cần thay mỗi 3 ngày. Tức là chúng ta sẽ dùng được 30 ngày. Nhưng thực tế mình sẽ xài lâu hơn mình có thể để cả tuần mới thay nếu quan sát thấy nó vẫn sạch.

Mặt nạ được sạc qua cổng USB-C. Trong hộp LG có để một sợi dây USB-A ra USB-C để sạc. LG còn bán ra một hộp sạc khử tɾùng rất đẹp cho mặt nạ này.

Quai đeo mềm, đeo dễ chịu, tăng giảm rất thích. Chưa bao giờ mình được sử dụng một chiếc đeo tai với khả năng siết đã như chiếc này.

LG còn cung cấp một cái quai bằng nhựa để đeo sa sau đầu. Tránh việc tai phải gánh quá nhiều. Cái này giá trị lắm vì khẩu trang này của LG khá nặng so với một chiếc khẩu trang y tế,

Khẩu trang cũng phải ngầu.

Túi vải đựng mặt nạ và khẩu trang.

Túi rất đẹp và xịn.

Tinggalkan Balasan

Alamat email Anda tidak akan dipublikasikan. Ruas yang wajib ditandai *