Cô gái thoát hiểm nhờ đấm chống trả cá sấu khi bị tấn công

MEXICO – Kiana Hummel, 18 tuổi, thoát hiểm nhờ dùng nắm đấm chống trả cá sấu khi bị tấn công tại khu nghỉ dưỡng ở bang Jalisco.

Hummel, cô gái đến từ bang California, Mỹ, đầu tháng này cùng một người bạn đi nghỉ tại khu nghỉ dưỡng Marriott ở thành phố Puerto Vallarta, bang Jalisco, Mexico. Sự cố xảy ra khi cả hai quyết định đi bơi ở biển vào ban đêm.

Cô cho biết trước khi họ xuống nước, con cá sấu dài khoảng 3,6 m trồi lên từ trong bóng tối. Và nó ngoạm chân phải, tìm cách lôi cô xuống nước. Hummel giữ bình tĩnh, liên tục đấm con cá sấu cho đến khi nó buông chân cô.

Tuy nhiên ngay sau đó, con vật tấn công Hummel một lần nữa và cố kéo cô xuống nước. “Tôi không nghĩ mình có thể thoát được khi nó tấn công lần thứ hai. Thực sự tồi tệ”, cô nhớ lại.

Nhưng một nhóm người chứng kiến vụ tấn công đã hành động và giải thoát Hummel khỏi con cá sấu.
Kiana Hummel đang được điều trị tại bệnh viện bang California, Mỹ với các vết thương ở chân. Ảnh: Twitter/LizKreutz.

“Đó chắc chắn là một trong những điều điên rồ nhất, đáng sợ nhất mà tôi từng trải qua”, Sarah Laney, một trong những người chứng kiến, nói. “Thành thật mà nói, tôi sẽ không bao giờ quên khoảnh khắc đầu con cá sấu nhô lên trên mặt nước. Tôi thực sự bị sốc”.

Hummel bị tổn thương cơ và mô nghiêm trọng ở chân. Hiện cô vẫn chưa thể đi lại được.

Hummel đã gọi cho mẹ sau vụ tấn công và chờ xe cấp cứu gần 45 phút. Ariana Martinez ngay lập tức bay đến Puerto Vallarta để ở bên con gái. Họ sau đó bay về California để Hummel điều trị và cô dự kiến được phẫu thuật lần hai.

Hummel, mẹ của cô và Laney tin rằng khu nghỉ mát cần làm nhiều hơn nữa để cảnh báo du khách về mối nguy hiểm từ cá sấu. Kerstin Sachl, người phát ngôn của Marriott, nói rằng khu nghỉ dưỡng hiện bố trí biển báo thích hợp. Cờ đỏ để cảnh báo du khách, đồng thời cử nhóm tuần tra ban đêm.

Theo NY Post

Tinggalkan Balasan

Alamat email Anda tidak akan dipublikasikan. Ruas yang wajib ditandai *