Cô dâu ôm chặt người yêu cũ trong đám cưới, chú rể chỉ biết đứng cười bên cạnh

Mời bạn trɑi cũ đến dự lễ cưới, cô dâu vui vẻ xin chồng cho ôm chặt anh một lát.

Trong cuộc sống, dù đang yêu hay đã có gia đình thì ‘người ćũ’ luôn là chủ đề nhức nhối trong mối quan hệ. Rất nhiều lễ cưới đã bị phá ngang chỉ vì mời người ćũ đến dự buổi tiệc cưới. Lúc đó, chỉ một động thái nho nhỏ thôi cũng làm nổi lên cơn ghen từ phía người còn lại và ảnh hưởng lớn đến hạnh phúc sau này. 

Vừa qua, một cô dâu ở Indonesia đã đăng tải lên TikTok một đoạn clip chia sẻ về anh chồng đáng yêu của mình. Bắt đầu câu chuyện khi anh người tình cũ đến dự lễ cưới của cô. Ở đoạn clip, anh chàng đứng sát cạnh cô dâu chú rể, đưa tay ra để gửi lời chào và chúc hạnh phúc theo phong tục truyền thống (salam) cho đôi bạn trẻ.

Anh chàng nyc đưa tay ra chào và chúc phúc kiểu truyền thống salam

Chuyện sẽ chẳng có gì nếu như là một màn chào hỏi bình thường với tình cũ. Nào ngờ cô dâu bất ngờ ngỏ ý với chồng mình cho ôm người yêu ćũ một tí bằng ánh mắt trìu mến. Cứ tưởng anh chồng sẽ ǥiận dỗi thế mà chàng lại đồng ý thật!

Anh chịu thua trước nụ cười ngọt ngào của vợ, anh dịu dàng gật đầu và mỉm cười, rồi lặng lẽ đứng một bên trong lúc nàng ôm người yêu ćũ. Lập tức, bạn tɾɑi thuở xưa của cô dâu quay sang bắt tay chú rể, và anh cũng không quên đáp lại bằng một cái ôm.

“Em ôm anh ấy một lần được không chồng?”

Thái độ thản nhiên của 3 người đã khiến cư ɖân mạng không khỏi ngỡ ngàng bởi sự vô tư quá độ. Nếu mà ở Việt Nam thì chắc đám cưới đã bị dừng lại ngay lập tức. Phần lớn mọi người đều bình luận cho rằng cô dâu đã sai nhưng cũng có một số bình luận bênh với lí do phong tục tập quán.

Sau đó người yêu cũ của cô dâu cũng ôm cả chú rể như để cảm ơn.

“Chồng của bạn xứng đáng được đối xử tốt hơn”, một người khuyên nhủ. 

“Gương mặt anh chẳng giấu được điều gì đâu ông bạn, trông có vẻ đau đấy nhưng rồi sẽ ổn thôi”, người khác gửi lời đến chú rể.

 “Ít ra cô ấy đã hỏi ý kiến chồng trước khi làm thế”, một cư dân mạng bênh vực.

Nguồn: Internet

Tinggalkan Balasan

Alamat email Anda tidak akan dipublikasikan. Ruas yang wajib ditandai *