Clip tiết lộ quan hệ giữa Đạt Villa và ‘mẹ vợ’ ngoại quốc

Clip tiết lộ quan hệ giữa Đạt Villa và mẹ vợ ngoại quốc-1

Trên kênh TikTok 5,6 triệu follower, Đạt Villa mới đây gây chú ý khi chia sẻ đoạn clip ghi lại khoảnh khắc chia tay mẹ bạn gái để trở về Việt Nam.

Hình ảnh được cho ghi lại ngay tại nhà riêng của Vidhia ở Indonesia. Trong clip, idol “tóp tóp” đã đứng một lúc khá lâu trước cửa trò chuyện với mẹ bạn gái. Anh thậm chí còn cầm tay, ôm hôn mẹ vợ tương lai thắm thiết trước khi tạm biệt.

Mẹ Vidhia đáp lại bằng cách để con rể tương lai thoải mái thể hiện tình cảm, đôi mắt bà cũng có chút rưng rưng khi nhìn sang thấy cô con gái mình đang khóc vì phải chia tay bạn trai về nước.

Chỉ với đoạn clip ngắn ngủi nhưng đủ cho thấy Đạt Villa và mẹ bạn gái có mối quan hệ khá tốt. Giữa anh và bà dường như không còn khoảng cách.

Khoảnh khắc Đạt Villa chia tay gia đình bạn gái trở về nước.

Trước đó, khi Đạt Villa công khai một đời vợ và có con gái 7 tuổi, anh cho biết mẹ bạn gái đã biết chuyện. Tuy nhiên, bà không mấy bận tâm quá khứ của anh.

“Bố Vidhia đã mất, nhà chỉ còn mẹ và bạn ấy cũng nói với mẹ về chuyện này rồi. May mắn thay mẹ của Vidhia cũng rất thông cảm với mình, bà nói rằng chuyện đó không sao cả”, Đạt Villa cho hay.

Vidhia cũng vậy, cô không quan tâm đến quá khứ của anh thế nào. Cô nói quan trọng là tình cảm hiện tại hai người dành cho nhau.

Clip tiết lộ quan hệ giữa Đạt Villa và mẹ vợ ngoại quốc-1Clip tiết lộ quan hệ giữa Đạt Villa và mẹ vợ ngoại quốc-2
Đạt Villa ôm hôn tạm biệt mẹ bạn gái.

Đạt Villa rất trân trọng mối quan hệ này. Vừa qua, anh đã vượt 5.000 km để bay sang tận Indonesia gặp mặt bạn gái sau thời gian dài cặp đôi quen nhau qua mạng.

Nhưng hiện tại, anh đã trở về Việt Nam. Trước đó, ngay khi về nước anh đã livestream chia sẻ với người hâm mộ về những khoảnh khắc đáng nhớ trong chuyến đi.

Clip tiết lộ quan hệ giữa Đạt Villa và mẹ vợ ngoại quốc-3

Đặc biệt, hot TikToker đã rưng rưng nước mắt khi nhớ lại lúc chia tay người yêu tại sân bay. Khi đó, cả hai đã ôm nhau khóc rất lâu.

Chàng trai tiết lộ, vì quá bịn rịn nên màn tạm biệt mất đến 2 tiếng đồng hồ. Thậm chí, nếu chỉ chậm 5 phút thôi là Đạt Villa bị trễ chuyến bay.

Đáng chú ý, Vidhia còn nói một câu khiến anh không nỡ trở về Việt Nam: “Đạt đừng Việt Nam nhé”. Sau đó, bạn gái người Indonesia lại ngậm ngùi: “Thôi Đạt quay về Việt Nam đi”.

“Lúc nghe Vidhia nói thế mình đã định quay lại. Quay lại được 3, 4 bước rồi nhưng nghĩ lại, sợ chạy ra ôm Vi lại càng òa lên khóc to hơn. Nên mình không dám quay lại, nên cắm đầu mà đi”, Đạt Villa tâm sự khoảnh khắc chia tay bạn gái.

Clip tiết lộ quan hệ giữa Đạt Villa và mẹ vợ ngoại quốc-4

Những chia sẻ của Đạt Villa khiến mọi người cảm động. Đạt Villa cũng cho biết, anh sẽ còn quay trở lại Indonesia.

Clip tiết lộ quan hệ giữa Đạt Villa và mẹ vợ ngoại quốc-5Yolo

Đạt Villa và bạn gái ôm nhau khóc hết nước mắt khi chia tay

Bin
Theo Vietnamnet

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *