Chuyện chưa kể về người vợ cả kín tiếng của đại gia Dũng ‘Lò Vôi’

Chuyện chưa kể về người vợ cả kín tiếng của đại gia Dũng Lò Vôi-1

Mới đây, trong buổi giao lưu cùng vợ mình là bà Nguyễn Phương Hằng, đại gia Huỳnh Uy Dũng đã bất ngờ chia sẻ về việc vợ cũ của ông là bà Trần Thị Tuyết mới qua đời. Có thể nói đây là lần hiếm hoi ông Dũng “Lò Vôi” nhắc đến người vợ đầu tiên.

Ông nói: “Ngày hôm nay tôi cũng có về viếng bà xã trước đây. Dù một ngày cũng là vợ chồng. Chuyện vợ chồng cũng là duyên nợ, kể cả tôi đã đi bước thứ hai.

Bà xã trước đây của tôi mất, tôi cũng về dặn dò các con của tôi làm sao lo cho chu đáo, báo hiếu cho mẹ. Đây là một ngày cũng liên quan đến chuyện buồn của gia đình. Gia đình mỗi người mỗi kiểu, mỗi người có một hoàn cảnh”.

Chuyện chưa kể về người vợ cả kín tiếng của đại gia Dũng Lò Vôi-1
Đại gia Huỳnh Uy Dũng đang có chuyện buồn về gia đình

Với truyền thông, bà Trần Thị Tuyết là người kín tiếng, hầu như không tiếp xúc và dường như không tìm được mấy thông tin về bà trên mạng.

Tuy nhiên, cảm nhận ban đầu của chúng tôi khi lần đầu đặt chân đến Bình Dương, đó là gần như những người dân xung quanh KDL Đại Nam ai cũng biết tới bà Tuyết.

Họ nắm rõ địa chỉ của căn biệt thự to nhất nhì TP. Thủ Dầu Một của bà cũng như tính cách của người phụ nữ đặc biệt này.

Và may mắn làm sao, chúng tôi gặp được một nhân vật vô cùng đặc biệt – người giúp việc cách đây hơn 20 năm, sống trong gia đình bà Tuyết. Nhân vật cũng là người chứng kiến cuộc ly hôn của ông Dũng và vợ cũ.

Chuyện chưa kể về người vợ cả kín tiếng của đại gia Dũng Lò Vôi-2
Nhân vật chúng tôi gặp hiện đang ở rất gần KDL Đại Nam

Người phụ nữ chừng 50 tuổi – từng là người làm của gia đình bà Tuyết – được chúng tôi gặp trong hoàn cảnh không thể “tréo ngoe” hơn. Bà đang mở kênh YouTube Trường Đua Đại Nam và nghe bà Phương Hằng tố “thần y” Võ Hoàng Yên.

Có thể bạn không biết, nhưng vào thời điểm đó (tháng 6/2021), việc nghe những chia sẻ bà Hằng đang là “trà dư tửu hậu” của những người dân xung quanh Đại Nam. Chúng tôi đã mở chuyện trước: “Vụ bà Hằng với ông Yên ở đây dân mình chắc nói nhiều lắm nhỉ?”.

Dường như đã bắt trúng đài, nhân vật lập tức tắt YouTube để đáp chuyện: “Trời, ai cũng nghe, nghe kĩ là đằng khác. Ai không biết chứ tôi không lạ chuyện gia đình của ông Dũng?”.

– Chắc là hàng xóm nên chuyện gì cũng biết thôi nhỉ?

Ngay lập tức, nhân vật phản đối: “Còn hoành tráng hơn cả hàng xóm, tôi biết ông Dũng từ lúc ông còn chưa cưới bà Hằng. Vì tôi là người làm trong nhà bà Tuyết”.

Vốn dĩ khi đến Bình Dương, mục đích chính của chúng tôi là để tìm hiểu khu du lịch Đại Nam, về ông Dũng “Lò Vôi” và bà Phương Hằng. Tuy nhiên, nếu được biết thêm về người vợ đầu kín tiếng thì cũng có thể xem là may mắn.

– “Cô làm cho chị Tuyết vậy chị ấy là người thế nào ạ? Trên báo chí, chẳng bao giờ thấy ông Dũng nói về chị ấy cả”.

Người phụ nữ bắt đầu kể: “Chị ấy kín tiếng mà, nhưng dân ở đây thì rõ mồn một. Chị Tuyết là người an phận, ít khi hơn thua với ai.

Một phần vì chị Tuyết cũng lớn hơn ông Dũng vài tuổi, tính tình cũng điềm đạm. Chị ấy làm từ thiện cũng nhiều, sống an phận vậy mà nuôi con”.

Ba đứa con của chị ấy đều giỏi, nhất là Long (Huỳnh Trần Phi Long, con trai cả của ông Dũng “Lò Vôi” và bà Tuyết – PV). Với người làm, chị Tuyết cũng rất tốt bụng, chưa bao giờ để chúng tôi thiệt thòi.

Lúc nghe tin ly hôn, ai cũng sốc cả. Nhưng cái số, hết duyên thì chịu.

Chuyện chưa kể về người vợ cả kín tiếng của đại gia Dũng Lò Vôi-3
Bà Tuyết – người vợ đầu tiên của ông Huỳnh Uy Dũng

Mặc dù chỉ là những lời kể ngắn ngủi, tuy nhiên, chúng tôi cũng đã kịp ghi lại một phần nào đó những gạch đầu dòng hiếm hoi về bà Trần Thị Tuyết – người vợ đầu của đại gia Huỳnh Uy Dũng.

Hiện tại, ông Dũng “Lò Vôi” cũng đã căn dặn các con của mình lo chu đáo cho đám tang của mẹ tại quê nhà Bình Dương.

Chuyện chưa kể về người vợ cả kín tiếng của đại gia Dũng Lò Vôi-4Yolo

Chân dung vợ cũ hơn 6 tuổi vừa qua đời của ông Dũng Lò Vôi
Chuyện chưa kể về người vợ cả kín tiếng của đại gia Dũng Lò Vôi-5Yolo

Tạ Biên Cương: Không ai có thể thay thế cô Phương Hằng?

Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *