Chúng tôi sẽ sử dụng tất cả các nghệ thuật của mình để giữ chân Messi

Ứng cử viên chủ tịch của FC Barcelona, ​​Joan Laporta nói rằng ông đã giành được sự tín nhiệm của Lionel Messi, khi câu lạc bộ muốn gia hạn thời gian ở lại của cầu thủ người Argentina.

Laporta đang tranh cử nhiệm kỳ thứ hai với tư cách là chủ tịch câu lạc bộ khi ông giám sát câu lạc bộ từ năm 2003 đến năm 2010, nơi câu lạc bộ đã giành được hai chức vô địch UEFA Champions League trong thời gian đó.

Tương lai của Messi tại Camp Nou vẫn là một chủ đề nóng đối với các ứng cử viên tổng thống trước thềm cuộc bầu cử năm sau, với việc hợp đồng của cầu thủ này sẽ hết hạn vào năm sau.

Trong khi Laporte thừa nhận rằng Barcelona đang ở trong tình trạng khó khăn về tài chính, anh ấy tin rằng anh ấy sẽ đưa ra một đề nghị tốt cho Messi nếu anh ấy được bầu.

“Chúng tôi sẽ sử dụng tất cả các nghệ thuật của mình để giữ chân Leo,” Laporta nói, theo Diario Sport.

Tôi tin rằng Messi đang mong muốn tân chủ tịch Barcelona đưa ra lời đề nghị.

Anh ấy biết rằng nếu tôi hứa với anh ấy nếu có một đội bóng khác cạnh tranh thì tôi sẽ để anh ấy ra đi. Tôi đã giành được sự tín nhiệm của anh ấy.

Giống như Pele, Leo có cơ hội dành toàn bộ sự nghiệp của mình cho một đội. Điều này sẽ rất tốt. Chúng tôi phải tự định vị mình là một đề xuất hấp dẫn về mọi mặt vì có những câu lạc bộ khác có tình hình tài chính tốt hơn.

“Barcelona đang ở trong một tình huống rất mong manh. Chúng tôi đang tập trung vào việc đảo ngược tình thế. Tôi đã có mong muốn được làm lại lần nữa và làm điều đó thậm chí còn tốt hơn lần này. Tôi cảm thấy được kêu gọi trong những thời điểm khó khăn tối đa, như hồi năm 2003. “

Tinggalkan Balasan

Alamat email Anda tidak akan dipublikasikan. Ruas yang wajib ditandai *