Chung Hán Lương đóng phim thần tượng khi sắp chạm ngưỡng U50

Thông tin Chung Hán Lương sẽ tham gia bộ phim ngôn tình Khuynh thành diệc thanh hoan cùng với bạn diễn Viên Băng Nghiêm kém 18 tuổi khiến cộng đồng mạng xôn xao.

Chung Hán Lương đóng phim thần tượng khi sắp chạm ngưỡng U50
Chung Hán Lương và Viên Băng Nghiêm sẽ nên duyên trong bộ phim mới.

Cộng đồng mạng tỏ ra không mấy hài lòng khi Chung Hán Lương đã sắp chạm ngưỡng U50 nhưng lại đóng phim ngôn tình cùng bạn diễn kém 18 tuổi. Nhiều người cho rằng anh đã quá tuổi đóng phim thần tượng. Không thích hợp để đóng cùng những diễn viên trẻ. Tuy vẫn duy trì được sự điển trai, phong độ nhưng Chung Hán Lương không còn nét tươi trẻ để đảm nhận những vai diễn nam thần trong phim thần tượng nữa.

Chung Hán Lương đóng phim thần tượng khi sắp chạm ngưỡng U50
Nam diễn viên vẫn còn phong độ dù sắp bước sang tuổi 50.

Khán giả cho rằng việc chênh lệch tuổi tác quá nhiều sẽ gây ức chế cho người xem trong những cảnh thân mật tình cảm.

Trước đó Chung Hán Lương cũng nhận phải nhiều ý kiến trái chiều khi đóng chính trong bộ phim Cẩm tâm tựa ngọc lên sóng hồi đầu năm cùng với nữ diễn viên Đàm Tùng Vận. Sự kết hợp của anh và Đàm Tùng Vận được đánh giá là gượng gạo khi cả hai chênh lệch nhau tận 16 tuổi.

Chung Hán Lương đóng phim thần tượng khi sắp chạm ngưỡng U50
Chung Hán Lương và Đàm Tùng Vận trong bộ phim Cẩm tâm tựa ngọc.

Theo nhiều nguồn tin nam chính trong Khuynh thành diệc thanh hoan lúc đầu được chọ mặt gửi vàng cho nam diễn viên Lâm Canh Tân. Thậm chí trên trang douban, tên của nam diễn viên cũng xuất hiện. Tuy nhiên, sau khi Chung Hán Lương đọc kịch bản xong đã quyết định tham gia dự án này cùng bạn diễn nhỏ tuổi. Và đoàn làm phim đã quyết định đưa anh vào vai chính của phim.

Chung Hán Lương đóng phim thần tượng khi sắp chạm ngưỡng U50
Trước đó nhiều người dự đoán Lâm Canh Tân mới là nam thần sánh vai cùng Viên Băng Nghiêm.

Khuynh thành diệc thanh hoan là một trong những dự án phim mới của iQIYI. Khai máy trong tháng 10 năm nay, dự kiến ghi hình trong 110 ngày tại Hoành Điếm và Giang Tây. Phim chuyển thể từ bộ tiểu thuyết Nữ nhân của Vương ai dám động của tác giả Niên Hoa Nhạ Tiếu. Thuộc thể loại cung đình hầu tước, hào môn thế gia, duyên trời tác hợp, ngọt sủng. Trong nguyên tác nam chính và nữ chính cũng cách nhau nhiều tuổi.

Tuy là nam thần nổi danh một thời nhưng hiện nay Chung Hán Lương lại bị hạn chế đất diễn vì không tìm được những bộ phim phù hợp với độ tuổi của mình.

Hà Oanh (Tổng hợp)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *