Chúc mừng sinh nhật bạn theo kiểu có 1-0-2

Chúc mừng sinh nhật bạn thì có rất nhiều kiểu. Nhưng chúc theo kiểu lạ lùng như này thì chắc là lần đầu được thấy rồi.

Thức khuya để gửi lời nhắn chúc mừng, tặng bạn những món quà ưng ý… là những công đoạn không thể thiếu mỗi khi tới ngày sinh nhật đứa bạn thân. Tuy nhiên, xem chừng những hành động này lại đơn giản quá. Nên thành ra nhóm bạn lớp 11C6, trường THPT Nam Đàn 2, Nam Đàn, Nghệ An đã nghĩ ra cách chúc mừng sinh nhật đặc biệt hơn nhiều.

Thay vì chúc mừng sinh nhật theo cách thông thường. Đám bạn thân đã mang tới cho cậu bạn Đặng Văn Bảo Long những bất ngờ cực lầy lội. Nhân ngày sinh nhật, Bảo Long được bạn bè in ảnh ra giấy A4. Trình bày nội dung trên giấy theo cấu trúc của một tờ thông báo… tìm trẻ lạc. Cứ tưởng đến đó là thôi, ai ngờ nhóm bạn thân lớp 11C6 còn mang những tờ thông báo này đi dán khắp nơi, từ góc lớp, ra cửa sổ, vòng về cửa lớp. Đâu đâu cũng thấy những lời chúc mừng nức nở tới sinh nhật của Bảo Long.

Chúc mừng sinh nhật bạn theo kiểu độc lạ - Ảnh 1
Hình ảnh được xuất hiện mọi ngóc ngách trong lớp.
Chúc mừng sinh nhật bạn theo kiểu độc lạ - Ảnh 2
Hàng thực tế và hàng trên mạng cho mọi người dễ hình dung
Chúc mừng sinh nhật bạn theo kiểu độc lạ - Ảnh 3
Màn chúc mừng sinh nhật độc đáo của đám bạn thân
Chúc mừng sinh nhật bạn theo kiểu độc lạ - Ảnh 4
Khổ chủ bên cạnh những tờ thông báo mừng sinh nhật

Dĩ nhiên, loạt ảnh chúc mừng sinh nhật theo phong cách có 1-0-2 này khiến ai ngang qua lớp 11C6 cũng phải phì cười. Ai cũng muốn được nhớ tới, được quan tâm trong ngày sinh nhật tuổi mới. Và với chút tinh ranh và lầy lội khó đỡ, nhóm bạn thân của Bảo Long đã mang tới cho nhân vật chính một màn cầu được ước thấy nhìn là muốn ‘xỉᴜ up xỉᴜ down’. Nhiều người hào hứng réo tên bạn bè vào dưới bài đăng. Nhiều hình thức như vừa dọa dẫm, vừa trêu chọc về ý tưởng này.
Thời đi học mà có được đám bạn lầy thế này thì cuộc sống học đường bớt căng thẳng đi bao nhiêu. Chẳng cần cầu kì, chỉ cần nhớ và quan tâm tới nhau thế này là quá ổn rồi“.

Chỉ cần đám bạn có tâm, chọn cho mình tấm hình thật là đẹp thì tụi nó mang hình mình đi dán ở đâu cũng được. Đang ế quá trời ế nè“.

Ảnh: Như Quỳnh

Tinggalkan Balasan

Alamat email Anda tidak akan dipublikasikan. Ruas yang wajib ditandai *