Chủ tịch mới của Barcelona nói về Tương lai của Messi

Chủ tịch mới được bổ nhiệm của FC Barcelona, ​​Joan Laporta, đã đề cập đến tương lai của Lionel Messi tại câu lạc bộ.

Laporta, người trước đây từng là chủ tịch của Barcelona từ năm 2003 đến 2010, đã được bầu lại vào vị trí này vào Chủ nhật sau cuộc bầu cử Chủ tịch và Hội đồng quản trị của câu lạc bộ.

Luật sư 58 tuổi này đã giành chiến thắng trong cuộc bầu cử sau khi nhận được đa số phiếu áp đảo là 54,28% tổng số phiếu bầu, đánh bại sự cạnh tranh từ các đối thủ Victor Font và Toni Freixa.

Một trong những nhiệm vụ đầu tiên của Laporta sau khi trở lại nắm quyền sẽ là đảm bảo tương lai của ngôi sao đang bất ổn Messi, người có hợp đồng sẽ hết hạn vào cuối mùa giải và ông đã nhanh chóng giải quyết tương lai của tiền đạo người Argentina sau khi tái đắc cử.

“Hai mươi năm trước, một cậu bé tên là Leo Messi đã ra mắt đội trẻ của Barca,” Laporta nói. “Chứng kiến ​​cầu thủ xuất sắc nhất thế giới đi bầu chọn ngày hôm nay là một dấu hiệu rõ ràng về những gì chúng tôi tiếp tục nói. Leo yêu Barca.”

“Cầu thủ xuất sắc nhất thế giới yêu Barca và tôi hy vọng đó là dấu hiệu cho thấy anh ấy sẽ ở lại Barcelona, ​​đó là điều mà tất cả chúng tôi mong muốn.”

Trong buổi lễ nhậm chức, Joan Laporta đã cảm ơn tất cả các thành viên của câu lạc bộ. Đồng thời, ông cũng cảm ơn nhóm vận động tranh cử và các tình nguyện viên đã góp phần vào thành công của ông, cũng như cảm ơn giới truyền thông đã đưa tin về cuộc bầu cử.

Thời gian đầu Joan Laporta tại vị cũng là lúc mà Lionel Messi bước ra ánh sáng. Và cũng chính ông đã đặt niềm tin vào Pep Guardiola, dù khi đó, vị HLV của Man City chưa khẳng định được điều gì ở sự nghiệp cầm quân.

CTV-ST

2 thoughts on “Chủ tịch mới của Barcelona nói về Tương lai của Messi

Tinggalkan Balasan

Alamat email Anda tidak akan dipublikasikan. Ruas yang wajib ditandai *