Chủ tịch CLB Hà Nội có động thái giữa ồn ào chuyển nhượng của Quang Hải

Chủ tịch CLB Hà Nội có động thái giữa ồn ào chuyển nhượng của Quang Hải-1

Chuyện đi hay ở của tiền vệ Nguyễn Quang Hải tại CLB Hà Nội đang là đề tài được dân tình quan tâm. Tính đến chiều nay (15/3), 2 bên vẫn chưa đạt được thoả thuận rõ ràng nào. Trong bối cảnh này, động thái của các bên liên quan được hội hóng hớt theo dõi sát sao.

Đáng chú ý nhất phải kể đến thiếu gia Đỗ Vinh Quang – “cậu út” nhà bầu Hiển kiêm Chủ tịch CLB Hà Nội. Khoảng 2h chiều 15/3, Chủ tịch 27 tuổi đăng status đầy ẩn ý trên trang cá nhân. Theo đó, Đỗ Vinh Quang đăng một bức ảnh ăn tối, đang cảm thấy tích cực và viết: “Ấn tượng đầu tiên là thứ bạn không có cơ hội thứ 2 để gây dựng nên”.

Chủ tịch CLB Hà Nội có động thái giữa ồn ào chuyển nhượng của Quang Hải-1
Động thái mới nhất của Chủ tịch CLB Hà Nội

Không phải là người hay cập nhật trang cá nhân nên hành động của Đỗ Vinh Quang giữa ồn ào chuyển nhượng của Quang Hải khiến dân tình tò mò. Liệu Chủ tịch trẻ có muốn nhắn gửi điều gì qua status này không đây?

Trước đó, tối 14/3, cuộc đàm phán hai bên đã diễn ra tại Hà Nội. Phía Quang Hải có anh và người đại diện. Phía Hà Nội FC có chủ tịch CLB Đỗ Vinh Quang và Giám đốc điều hành Nguyễn Quốc Tuấn.

Đến chiều 15/3, truyền thông xuất hiện thông tin phía Quang Hải ra điều kiện mới, sẽ đồng ý ký hợp đồng nếu được ra nước ngoài thi đấu theo dạng cho mượn từ tháng 6 năm nay. Tuy nhiên phía Hà Nội FC chưa đồng ý và muốn có thêm thời gian suy nghĩ.

Chủ tịch CLB Hà Nội có động thái giữa ồn ào chuyển nhượng của Quang Hải-2
Quang Hải và Đỗ Vinh Quang

Được biết Đỗ Vinh Quang nhận chức Chủ tịch CLB Hà Nội vào đầu năm 2020, trở thành Chủ tịch CLB trẻ nhất trong lịch sử bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam. Ngoài lĩnh vực bóng đá, “cậu út” nhà bầu Hiển còn được cho là sở hữu khối tài sản đáng kể.

Theo báo cáo quản trị 6 tháng đầu năm 2021, đến ngày 30/6, Đỗ Vinh Quang cùng với bố và anh trai – Đỗ Quang Vinh đang nắm giữ trực tiếp hơn 110,5 triệu cổ phiếu SHB.

Chủ tịch CLB Hà Nội có động thái giữa ồn ào chuyển nhượng của Quang Hải-3
Đỗ Vinh Quang là Chủ tịch CLB trẻ nhất trong lịch sử bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam.

 

Chủ tịch CLB Hà Nội có động thái giữa ồn ào chuyển nhượng của Quang Hải-4Yolo

Quang Hải sắp xuất ngoại, bến đỗ mới là đâu?

Theo Pháp luật và Bạn đọc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *