Chu Thanh Huyền ‘chối đây đẩy’ đi du lịch cùng gia đình Quang Hải

Chu Thanh Huyền chối đây đẩy đi du lịch cùng gia đình Quang Hải-1

Trong đợt nghỉ lễ dài 30/4 và 1/5 vừa qua, Quang Hải bị team qua đường bắt gặp đưa bạn gái tin đồn Chu Thanh Huyền và gia đình đi du lịch ở Cát Bà (Hải Phòng).

Chu Thanh Huyền chối đây đẩy đi du lịch cùng gia đình Quang Hải-1
Quang Hải bị bắt gặp đưa bạn gái đi du lịch cùng gia đình.

Thông tin này càng tăng độ chính xác khi mới đây Thanh Huyền đã để lộ thêm ảnh bên gia đình nam cầu thủ trong kỳ nghỉ dưỡng.

Cụ thể, trước đó nàng WAGs đã đăng tải một clip trên TikTok ghi lại khoảng khắc đang đi dạo bờ biển. Clip được tua rất nhanh, nhưng bằng con mắt cú vọ cư dân mạng nhanh chóng soi được xuất hiện trong clip không chỉ có một mình Thanh Huyền.

Thanh Huyền chia sẻ clip tưởng một mình nhưng lộ ở với 3 mình.

Theo đó, Quang Hải và mẹ ruột được cho xuất hiện chớp nhoáng vài giây trong clip của Thanh Huyền. Hình ảnh ghi lại Quang Hải mặc áo phông trắng kết hợp quần đùi, đầu đội mũ.

Thật trùng hợp khi Quang Hải cũng vừa mới đăng bức ảnh với trang phục y hệt trong video Thanh Huyền đăng. Trong khi mẹ và bạn gái tin đồn cùng mặc áo choàng màu xanh. 

Chu Thanh Huyền chối đây đẩy đi du lịch cùng gia đình Quang Hải-2Chu Thanh Huyền chối đây đẩy đi du lịch cùng gia đình Quang Hải-3
Bóng dáng Quang Hải và mẹ xuất hiện trong clip của Thanh Huyền.

Dù bằng chứng được chỉ ra khá rõ ràng, nhưng Chu Thanh Huyền mới đây đã có động thái, chối chuyện đi du lịch cùng gia đình Quang Hải đợt lễ vừa qua.

Cụ thể, đăng tải hình ảnh xuất hiện giống hệt trong clip trước đó, nàng WAGs viết: “Bắt gặp Chu Thanh Huyền đi du lịch… một mình”.

Dù Chu Thanh Huyền nói đi du lịch một mình nhưng chẳng ai chịu tin. Dưới bài viết, nhiều người quen nhắn nhủ cô nàng rằng “đã thấy hết”, “không phải chối”,… Đáp lại, bạn gái tin đồn Quang Hải “chối cãi”.

Chu Thanh Huyền chối đây đẩy đi du lịch cùng gia đình Quang Hải-4
Chu Thanh Huyền chối đây đẩy đi du lịch cùng gia đình Quang Hải-5
Chu Thanh Huyền chối đây đẩy chuyện du lịch cùng gia đình Quang Hải.

Quang Hải và Chu Thanh Huyền vướng nghi án hẹn hò từ năm 2020. Tuy nhiên cặp đôi giữ kín chuyện tình cảm, không công khai bất cứ hình ảnh chụp chung nào. 

Trước đó, cặp đôi còn lộ ảnh cùng đi ăn cưới cầu thủ Nguyễn Thành Chung và Hồ Tấn Tài. Gần nhất, cả hai được bắt gặp tham dự đêm nhạc của Hòa Minzy.

Vào hồi tháng 9/2021, Quang Hải còn được cho đã về ra mắt gia đình Thanh Huyền.

Chu Thanh Huyền chối đây đẩy đi du lịch cùng gia đình Quang Hải-6Yolo

Ảnh hiếm Quang Hải và bồ trong chuyến du lịch cùng gia đình

Tít
Theo Vietnamnet

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.