Chú rể gục chết vì căn bệnh ung thư trong đám cưới

SCOTLAND – Chú rể mắc bệnh ung thư giai đoạn cuối gục xuống chết trong lễ cưới ở thị trấn Saltcoats, khi cô dâu đang tiến về phía ông.

Paul Wynn, 57 tuổi và là ông bố của 11 đứa con, cùng bạn gái 21 năm Alison Wynn tổ chức đám cưới nhỏ ở thị trấn Saltcoats, tây nam Scotland cuối tháng trước. Khi cô dâu đang bước vào lễ đường, Paul đã gục xuống.

Chú rể Paul Wynn (ngoài cùng bên phải) trong đám cưới ở thị trấn Saltcoats, tây nam Scotland. Ảnh: Sun.

Nhân viên cấp cứu được gọi tới, nhưng họ không thể cứu sống chú rể.

“Trước lễ cưới , mọi thứ dường như vẫn ổn, dù Paul có vẻ hơi khó chịu. Chiếc váy lễ phục của anh ấy đã được nới lỏng để anh ấy cảm thấy thoải mái hơn”, Alison nói.

“Cho đến khi tôi bước vào lễ cưới và thấy anh ấy. Tôi gọi vài lần nhưng anh ấy không quay lại, không nhìn tôi. Tôi nhận ra có điều gì đó không ổn và bắt đầu suy sụp. Tôi hét tên anh ấy, và chúng tôi biết có chuyện không hay”, Alison nói thêm.

Các bác sĩ hồi tháng 5 nói rằng Paul bị ung thư.

Hơn một tuần trước lễ cưới, họ chẩn đoán căn bệnh của ông đã ở giai đoạn cuối. Hai người gấp rút lên kế hoạch tổ chức đám cưới bởi bác sĩ nói Paul chỉ còn sống được khoảng hai tháng.

Cô dâu Alison trong đám cưới. Ảnh: Sun.

“Vì các con, mỗi ngày tôi vẫn tỏ ra bình thường, dù tôi không thể ăn nổi”, Alison, người có 5 đứa con với Paul, cho hay. “Chúng tôi mất một đứa con năm 2004 vì sẩy thai, nên tôi cảm thấy có chút an ủi khi nghĩ giờ anh ấy đang ở cùng con. Mẹ của anh ấy qua đời năm ngoái, ít nhất bây giờ anh ấy cũng đang ở bên bà”.

Theo Alison, Paul là nhiếp ảnh gia tự do và rất được mọi người yêu mến. Vợ con chính là cuộc sống của Paul, ông “sẵn sàng làm bất cứ điều gì vì các con”.

Theo NY Post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.