Christian Gross là huấn luyện viên trưởng mới của Schalke 04

Gã khổng lồ đang gặp khó khăn ở Bundesliga, Schalke 04 đã thực hiện một bước đi táo bạo bằng cách chiêu mộ Christian Gross để cứu lấy mùa giải 2020/21 của họ.

Đội bóng bảy lần vô địch giải đấu đang có nguy cơ bị xuống hạng lần đầu tiên sau hơn ba thập kỷ sau khi không thể giành được một chiến thắng nào trong 13 trận mở màn.

Sau sự sa thải của David Wagner và Manuel Baum trong mùa giải này, Gross, người đã giành được Cúp Liên đoàn CAF 2018/19 cùng Đội Hiệp sĩ trắng đã được giao nhiệm vụ dẫn dắt sự phục hưng của những gã khổng lồ Đức đã sa sút.

“Chúng tôi phải hướng tới mục tiêu và hướng tới kết quả. Tôi muốn luôn cảm nhận được sự nhiệt tình của các cầu thủ”, ông ấy nói trong buổi ra mắt của mình.

“Chúng tôi cần có bầu không khí tốt trong và xung quanh đội để có thể thành công trở lại. Tôi sẽ cống hiến mọi thứ để chúng tôi có thể cùng nhau hoàn thành mục tiêu.”

Huấn luyện viên người Thụy Sĩ sẽ bắt đầu nhiệm kỳ của mình với Hertha Berlin vào thứ Bảy ngày 2 tháng 1 khi ông muốn đưa câu lạc bộ trở lại với những chiến thắng.

Tinggalkan Balasan

Alamat email Anda tidak akan dipublikasikan. Ruas yang wajib ditandai *