Chống đối đo nồng độ cồn, xưng là quân nhân, người đàn ông “làm loạn” tại chốt CSGT

Người đàn ông có biểu hiện say xỉn rồi lái xe. Khi bị CSGT dừng xe và yêu cầu đo nồng độ cồn thì người này tự xưng là quân nhân; chống đối CSGT.

Sáng 20-4, một lãnh đạo đội CSGT số 7 (Phòng CSGT Công an TP Hà Nội) cho biết; đã trình hồ sơ lên lãnh đạo Phòng CSGT để tiến hành các bước xử lý vụ người đàn ông có biểu hiện say xỉn rồi lái xe; tự xưng là quân nhân và không chấp hành đo nồng độ cồn.

Chống đối đo nồng độ cồn, xưng là quân nhân, người đàn ông "làm loạn" tại chốt CSGT - Ảnh 1
Người đàn ông xưng là quân nhân, không chấp hành đo nồng độ cồn – Ảnh: Công an cung cấp

Theo thông tin ban đầu, chiều 18-4, khi tổ công tác CSGT Công an TP Hà Nội làm nhiệm vụ kiểm tra nồng độ cồn đối với người điều khiển phương tiện lưu thông trên tuyến Tố Hữu (quận Nam Từ Liêm) hướng Khuất Duy Tiến (quận Thanh Xuân); thì thấy người đàn ông điều khiển xe máy Honda SH có biểu hiện say xỉn. Tổ công tác đã yêu cầu dừng xe kiểm tra. Khi được yêu cầu chấp hành kiểm tra đo nồng độ cồn thì người này không chấp hành. Anh liên tục lớn tiếng quát tổ công tác.

Người đàn ông này sau đó tự xưng là quân nhân. Xuất trình giấy tờ liên quan đến quân nhân mang tên Dương Minh K. (SN 1976, trú tại quận Cầu Giấy, Hà Nội).

“Sau nhiều lần lực lượng CSGT yêu cầu. Ông K. chấp hành đo nồng độ cồn nhưng theo kiểu chống đối. Lực lượng chức năng sau đó đã lập biên bản với hành vi vi phạm của ông K. Sau đó tiến hành tạm giữ phương tiện theo quy định. Việc xưng là quân nhân là do ông K. tự xưng; đơn vị đang xác minh làm rõ thông tin này. Hành vi của ông K. sai đến đâu sẽ xử lý nghiêm đến đó” – vị lãnh đạo đội CSGT số 7 cho hay.

Tinggalkan Balasan

Alamat email Anda tidak akan dipublikasikan. Ruas yang wajib ditandai *