Chồng “ác nữ Penthouse” tiết lộ cảm xúc thật khi xem cảnh thân mật của vợ

Vừa qua , khi xuất hiện trong một chương trình truyền hình. Chồng của Kim So Yeon, Lee Sang Woo đã có chia sẻ thật lòng về các cảnh thân mật của vợ trong bộ phim Penhouse.

Nhắc đến tên những bộ phim hot nhất trong năm 2021, không thể không kể đến Penhouse (Cuộc chiến thượng lưu). Đây là bộ phim đánh dấu sự trở lại của Kim So Yeon vàgây bão toàn Châu Á. Phần 2 vừa lên sóng, người xem vô cùng bất ngờ và thích thú trước sự xuất hiện của chồng Kim So Yeon, diễn viên Lee Sang Woo.

The Penthouse: War in Life (2020)

Mới đây, khi xuất hiện trong một chương trình truyền hình. Lee Sang Woo đã được các đồng nghiệp hỏi rằng liệu có xem qua bộ phim Penthouse mà vợ đóng. Nam diễn viên thật thà cho biết: “Tôi có xem nhưng thỉnh thoảng cô ấy sẽ bảo tôi đi vào trong đi”, như kiểu ”Anh à, anh không đi vào trong à?”. Cô ấy nói như thế và tôi sẽ rời đi một chút”. Nhiều đồng nghiệp đã nhận ra ngay đó là cảnh hôn mùi mẫn của nữ diễn viên trong phim.

Chồng ác nữ Penthouse tiết lộ cảm xúc thật khi xem cảnh nóng của vợ - Ảnh 2.
Chồng ác nữ Penthouse tiết lộ cảm xúc thật khi xem cảnh nóng của vợ - Ảnh 3.

Khi được hỏi liệu có ổn không khi xem những cảnh quay này của vợ. Lee Sang Woo chia sẻ anh hoàn toàn rất ổn vì bản thân cũng là diễn viên nên có thể hiểu công việc của vợ. Chỉ vì So Yeon cảm thấy bất tiện nên mới rời đi. 

Chồng ác nữ Penthouse tiết lộ cảm xúc thật khi xem cảnh nóng của vợ - Ảnh 4.

Thế nhưng ngay sau đó khi bị các đồng nghiệp khác vặn hỏi. Anh thừa nhận: “Lúc đó tôi đã nghĩ rằng: ‘Mình cũng là diễn viên mà’. Vậy nên tôi có thể hiểu nhưng mà cô ấy đã trở thành người nhà của tôi rồi thì tôi cảm thấy có chút phẫn nộ. Vì vậy nên tôi đã đi ra ngoài và uống một lon bia. Tôi nhận ra mình không cần coi những cảnh như thế”

Chồng ác nữ Penthouse tiết lộ cảm xúc thật khi xem cảnh nóng của vợ - Ảnh 5.
Chồng ác nữ Penthouse tiết lộ cảm xúc thật khi xem cảnh nóng của vợ - Ảnh 6.
Chồng ác nữ Penthouse tiết lộ cảm xúc thật khi xem cảnh nóng của vợ - Ảnh 7.

Sau đó, khi được dàn cast chương trình hỏi có muốn gặp nhau vào ngày hôm sau. Lee Sang Woo khiến dân tình “đổ rạp” vì bảo rằng nhớ vợ. Vì vợ chỉ có một ngày nghỉ duy nhất nên muốn dành thời gian bên cạnh vợ.

Chồng ác nữ Penthouse tiết lộ cảm xúc thật khi xem cảnh nóng của vợ - Ảnh 8.
Chồng ác nữ Penthouse tiết lộ cảm xúc thật khi xem cảnh nóng của vợ - Ảnh 9.
Kim So-yeon, Lee Sang-woo to Walk Down the Aisle Early Next Month | Dream  day wedding, Pre wedding photos, Lee sung
Cặp đôi đã kết hôn được 4 năm
Có thể là hình ảnh về 2 người và mọi người đang cười

Ảnh: Cắt từ chương trình, Internet; Nguồn Vietsub: Kim So Yeon Fanpage

Tinggalkan Balasan

Alamat email Anda tidak akan dipublikasikan. Ruas yang wajib ditandai *