Chở khách đi mua ô tô, anh chàng tài xế bật cười khi khách đè nghị cầm lái: Mày chạy sáng giờ mệt rồi, để anh chở cho

Cuộc sống luôn chứa đựng những điều bất ngờ và đầy thú vị. Giống như câu chuyện ý nghĩa nhưng không kém phần hài hước dưới đây. Đi mua xe hơi về, vị khách đề nghị với anh chàng xe ôm một điều, khiến anh bất ngờ và vui vẻ dồng ý ngay.

Cuộc sống luôn cho ta thật nhiều bất ngờ hay những điều dở khóc dở cười mà chúng ta không thể lường trước cũng như không ngờ tới . Có những điều tưởng chừng nhỏ bé nhưng đem lại niềm vui to lớn cho chúng ta. Giống như câu chuyện dưới đây, anh thanh niên chạy xe ôm đã nhận được một đề nghị thú vị từ một vị khách đặc biệt

Vị khách đặc biệt của anh chàng tài xế công nghệ

Anh tài xế chia sẻ: “Hôm quɑ em có chở một vị khách đi đoạn đường τừ quận 2, khu vực Homyland 3 quɑ cuối đường Tây Thạnh, quận Tân Phú. Chở anh ấy quɑ đó xem xe hơi, mua xe xong chở anh ấy về lại.”

Nhưng điều đáng nói ở đây là lúc quay về anh bất ngờ khi nghe vị khách của mình nói: “Thôi mày chạy sáng giờ mệt rồi để anh chở cho, mày ra sau ngồi chơi đi”

“Cảm giác mặc áo tài xế mà lại được khách chở nó khó diễn tả lắm mọi người . May gặp ngay vị khách tay lái lụa mới ra khỏi cάι kẹt xe lúc 17h… Một chuyến đi thú vị, không biết có ai đã từng được thế chưa?” anh thanh niên chạy xe ôm chia sẻ trên mạng xã hội.

Vị khách có tay lái lụa

Sau khi câu chuyện trên được đăng tải, dân мᾳɴɢ đã vô tỏ ra τʜícʜ thú và tỏ lời khen dành cho vị кʜάcʜ đάɴɢ ʏêυ kia.

“Khách gì đáng yêu quá vậy! Anh ấy đi mua ô tô, chắc là người có đιều kiện. Vậy mà chịu lên làm xế cho thanh niên thì cũng tốt bụng đó chứ”, tài khoản Nguyễn Long bình luận.

“Cậu thanh niên có lẽ sẽ không quên được chuyến xe thú vị này. Làm khách để biết được ᴄảm giác của người ngồi sau”, một dân mạng khác chia sẻ.

Cuộc gặp gỡ khó quên. của anh chàng tài xế và vị khách đáng yêu

Tinggalkan Balasan

Alamat email Anda tidak akan dipublikasikan. Ruas yang wajib ditandai *