Chile thắng đậm tại Vòng loại World Cup 2022

Với lối chơi áp đảo ngay từ khi trận đấu bắt đầu đoàn quân của HLV Martín Lasarte đã có chiến thắng cách biệt 3 – 0 trước Venezuela trên sân nhà trong trận đấu tại Vòng loại World Cup 2022 khu vực Nam Mỹ.

Chile thắng đậm tại Vòng loại World Cup 2022

Chile dâng cao đội hình ngay khi hiệp đấu mới bắt đầu để dồn ép đối phương. Tuy nhiên đến phút 18 của trận đấu, với tình huống chọn vị trí và đánh đầu cận thành chuẩn xác của Pulgar thì đội chủ nhà mới đạt được điều mình mong muốn.

Tiếp đà hưng phấn, Chile dâng cao tấn công và nhanh chóng có được bàn thắng nhân đôi cách biệt. Một lần nữa, bộ đôi Pulgar và Sanchez lại phối hợp ăn ý trong một tình huống phạt góc, Sanchez là người có đường kiến tạo để Pulgar lần thứ hai đánh đầu cần thành mang về bàn nhân đôi cách biệt.

Trong khoảng thời gian còn lại của hiệp 1, dù rất nỗ lực tuy nhiên Venezuela đã không thể tìm được bàn thắng rút ngắn cách biệt.

Sang hiệp thi đấu thứ hai, Chile tiếp tục là đội bóng cho thấy sự lấn lướt trước Venezuela. Đến phút 73 của trận đấu, nhờ vào công của Brereton đội chủ nhà mới được bàn thắng nâng tỉ số lên 3-0. Đây cũng là tỷ số cuối cùng của trận đấu.

Brereton ấn định chiến thắng cho Chile

Đội hình ra sân của Chile và Venezuela

Chile: Bravo; Isla, Maripan, Medel, Vegas; Valdes, Vidal, Pulgar, Jimenez; Brereton, Sanchez

Venezuela: Farinez; Hernandez, A. Martinez, Ferraresi, O. Gonzalez; Rincon, J. Martinez; Bello, Machis, Penaranda; Ramirez

Bảo Ngọc – Nguồn: tổng hợp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.