Chị chồng lái Mercedes đến tận quán karaoke bắt gian thay em dâu, thẳng tay tát em trai còn dạy cho “tiểu tam” 1 bài học nhớ đời

Mới đây trên MXH xuất hiện một video đánh kéo dài hơn 2 phút ở Phú Thọ. Điều bất ngờ là đi đánh ghen không phải là cô vợ mà lại là “bà chị chồng quyền lực” như “chị đại giang hồ”. Theo chia sẻ trên MXH, người đàn ông trong video bỏ vợ con ở nhà và đi với “Tuesday” nên người chị chồng này đã lái Mercedes đến tận quán karaoke để cho em trai và “Tuesday” của em 1 bài học.

Mở đầu đoạn clip cho thấy, ngay tại quầy lễ tân của quán karaoke, người chị đã thể hiện được “uy quyền” của mình. “Nó đi từ hôm qua đến giờ chưa về. Chị biết nó hát ở đây, em không phải giấu chị, nó hát phòng nào? Em đưa chị vào gặp phòng có S. nhà chị. Em không phải giấu, loanh quanh. Có cần thiết chị gặp ông chủ không? Tóm lại đưa chị vào gặp thằng S., khẩn trương nhanh! Không phải loanh quanh”, người phụ nữ nói. Sau một hồi từ chối người chị nhưng không được vì tính cách đầy bá đạo nhưng vẫn rất lịch sự thì lễ tân của quán đành phải dắt chị đi đến phòng mà anh S đã booking.

Chị chồng lái Mercedes đi đánh ghen thay em dâu, tát cháy má em trai: 'Mày thích bật không? Ảnh 1
Chị chồng tới quán karaoke đi “đánh ghen” thay em dâu.

Theo như đoạn clip được chia sẻ thì khi vào đến phòng hát, người phụ nữ bắt đầu chất vấn:

– Thằng kia, mày đi đâu, đêm qua mày đi đâu?

– Ngày nghỉ em đưa các em em đi chơi.

– Đưa cái gì mà đưa, mày ngồi xuống, mặc áo vào, đưa ra xe… đi về… mày thích bật không? Nhà cửa không nhòm ngó, mẹ ở nhà, vợ con ở nhà… mày thích hoa hoét ấy gì…

Chị chồng lái Mercedes đi đánh ghen thay em dâu, tát cháy má em trai: 'Mày thích bật không? Ảnh 2

Sau đó gã thanh niên có ý định cãi lời, cô chị liền thẳng tay giáng cho 1 cú tát. Trước thái độ dứt khoát và gay gắt của người phụ nữ, không khí trong phòng vô cùng căng thẳng, không ai dám lên tiếng hay bênh vực “nam chính” trong câu chuyện.

Trước sự bá đạo của bà chị quyền lực, cả đám đàn ông xung quanh không ai dám ho he nửa lời. Sau khi “xử” em trai, bà chị tiếp tục thay em dâu “hành đạo”, đưa ra “tối hậu thư” cho “tiểu tam”: “Chị nói em biết này, em là cái loại con giáp thứ 13 chị không thèm nói. Nhưng em muốn làm gì thì làm, S. nhà chị nó đã có vợ và 2 con rồi, tránh xa nó ra là thứ nhất. Thứ 2 là tất cả thằng đàn ông có vợ em đừng dính líu… Chị cho em đêm nay ‘phắn, biến’ nhanh khỏi đất này không đừng trách chị nghe chưa. Nhớ nhé, đừng để chị nói”.

Chị chồng lái Mercedes đi đánh ghen thay em dâu, tát cháy má em trai: 'Mày thích bật không? Ảnh 3
Bà chị chồng cầm cả bó hoa đập thẳng mặt em trai. 

Cuối cùng, chị chốt lại 1 câu “chất lừ” và ném thẳng túi tiền về phía 1 người đàn ông ngồi đó: “Thằng kia cầm tiền ra thanh toán, tất cả đi về, về công ty tao nói chuyện với chúng mày sau… thằng này nữa cũng đi về, nhanh!”.

Ngay sau khi được đăng tải, đoạn clip đã khiến tất cả xôn xao. Nhiều người đã để lại lời khen ngợi cho người chị chồng quốc dân, dù đi đánh ghen hộ em dâu nhưng hành động và lời nói vẫn vô cùng lịch sự mà không kém phần đanh thép.

– “Có bà chị chồng thế này cũng mát lòng mát dạ.”

– “Pha đánh ghen không tốn sức vừa hiệu quả lại bao ngầu.”

– “Chất quá! Đánh ghen rất lịch sự ôn hoà và dẹp loạn luôn. Ngay đêm nay về viết giấy cam kết có cả nội ngoại thì quá tốt luôn.”

– “Em dâu này có bà chị chồng quá tuyệt vời, dẹp loạn không cần tốn nhiều công sức.”

Hiện đoạn clip vẫn đang gây xôn xao và khiến nhiều người bàn tán.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.