Chelsea sa thải Lampard

Chelsea đã sa thải Frank Lampard chỉ sau 18 tháng làm huấn luyện viên trưởng trong hợp đồng ba năm của ông.

Hợp đồng của Lampard được cho là đã chấm dứt vào rạng sáng thứ Hai chỉ vài giờ sau khi dẫn dắt câu lạc bộ trước Luton ở vòng 4 FA Cup cuối tuần này.

Huyền thoại của câu lạc bộ, người đã thay thế Maurizio Sarri và dẫn dắt The Blues trở lại UEFA Champions League mặc dù bị cấm chuyển nhượng đã được đưa ra rất nhiều trước khi bắt đầu mùa giải 2020/21.

Nhưng sau khi vung ra hơn 200 triệu bảng cho các vụ chuyển nhượng trái mùa, cuộc chiến của họ ở Premier League đã khiến hệ thống cao tầng của The Blues chọn chuyển sang một hướng mới.

“Đây là một quyết định rất khó khăn, và không phải là một quyết định mà chủ sở hữu và Hội đồng quản trị đã xem nhẹ”, thông báo của câu lạc bộ viết.

“Chúng tôi biết ơn Frank vì những gì anh ấy đã đạt được trong thời gian làm Huấn luyện viên trưởng của Câu lạc bộ. Tuy nhiên, những kết quả và màn trình diễn gần đây không đáp ứng được kỳ vọng của Câu lạc bộ, khiến Câu lạc bộ bị loại giữa bảng mà không có bất kỳ con đường rõ ràng nào để cải thiện bền vững.

“Không bao giờ có thể là thời điểm tốt để chia tay một huyền thoại của câu lạc bộ như Frank, nhưng sau khi cân nhắc và cân nhắc rất lâu, và quyết định rằng cần phải thay đổi ngay bây giờ để câu lạc bộ có thời gian cải thiện màn trình diễn và kết quả trong mùa giải này.”

Có thông tin cho rằng Thomas Tuchel sẽ kế nhiệm cựu tiền vệ người Anh trên ghế nóng sau khi một loạt nhà quản lý ưu tú của châu Âu được liên hệ với vai trò này.

Tinggalkan Balasan

Alamat email Anda tidak akan dipublikasikan. Ruas yang wajib ditandai *