Chàng trai quê Bạc Liêu với khuôn mặt được cho là giống cố nghệ sĩ Chí Tài

Nhiều người bất ngờ vì chàng trai này có nhiều nét giống cố nghệ sĩ Chí Tài.

Sự ra đi đột ngột của cố nghệ sĩ Chí Tài đã để lại nhiều niềm tiếc thương. Đặc biệt là khi những hình ảnh cuối cùng của vị nghệ sĩ trước lúc mất được công bố. Trên mạng, người hâm mộ tìm kiếm và chia sẻ lại những clip của nghệ sĩ khi còn đứng trên sân khấu. Trong quá trình đó, nhiều người ngỡ ngàng khi phát hiện loạt clip trên Tik Tok của một thanh niên có nhiều nét giống Chí Tài.

Chàng trai quê Bạc Liêu với khuôn mặt được cho là giống cố nghệ sĩ Chí Tài - Ảnh 1
Các bình luận trên tiktok đều nói cậu giống cố nghệ sĩ Chí Tài.

Liên lạc với chàng trai đang được nhiều người chú ý. Anh chàng giới thiệu mình tên là Chí Nghĩa, 20 tuổi, hiện đang sống tại Bạc Liêu. Mình đăng các clip hát nhép lên Tik Tok khoảng hơn 1 tháng nay và nhận về rất nhiều bình luận giống nghệ sĩ Chí Tài. Ban đầu, mình rất bất ngờ và cảm giác… hoang mang, không hiểu vì sao mọi người lại nói vậy – Nghĩa chia sẻ.

Nghĩa cho biết, ở quê không có nhiều người nói cậu giống nghệ sĩ Chí Tài. Chỉ sau khi đăng tải các clip lên mạng thì mình mới nhận về nhiều bình luận như thế – Nghĩa nói thêm.

Chàng trai quê Bạc Liêu với khuôn mặt được cho là giống cố nghệ sĩ Chí Tài - Ảnh 2
Hình ảnh của Chí Nghĩa.

Trước sự chú ý của những người xa lạ. Nghĩa cũng dành thời gian để trả lời một số bình luận hỏi thăm nhưng không hết. Nghĩa cho biết, anh chàng cảm thấy vui nhưng có chút ngại ngùng khi nhận được sự quan tâm lớn như vậy. Không chỉ trên Tik Tok, trang facebook cá nhân của Nghĩa cũng nhận về nhận xét tương tự.

Nghĩa cho biết, các biểu cảm trong clip được chia sẻ đều là tự nhiên. Hành động không cố ý diễn để giống bất kỳ ai. Bản thân Nghĩa cũng là một người đã xem các tác phẩm và dành sự yêu mến đến cố nghệ sĩ.

Chàng trai quê Bạc Liêu với khuôn mặt được cho là giống cố nghệ sĩ Chí Tài - Ảnh 3
Chàng trai quê Bạc Liêu với khuôn mặt được cho là giống cố nghệ sĩ Chí Tài - Ảnh 4
Khuôn mặt của cậu được nhiều người cho rằng cậu giống Chí Tài.

Công việc hiện tại của Nghĩa là chế biến tôm thủy sản. Thời gian rảnh, anh chàng này thường làm các clip hát nhép. Sau đó đăng lên mạng để lưu lại làm kỷ niệm. Theo Nghĩa, âm nhạc giúp cậu xua tan mệt mỏi và áp lực công việc.

Hiện tại, những clip và hình ảnh của Nghĩa vẫn đang nhận được sự chú ý của nhiều người.

Chàng trai quê Bạc Liêu với khuôn mặt được cho là giống cố nghệ sĩ Chí Tài - Ảnh 5
Hình ảnh cố nghệ sĩ Chí Tài thời trẻ.

2 thoughts on “Chàng trai quê Bạc Liêu với khuôn mặt được cho là giống cố nghệ sĩ Chí Tài

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.