Chàng trai mua 50.000 bông hoa, đặt nhẫn Angela Baby cầu hôn bồ

Chàng trai mua 50.000 bông hoa, đặt nhẫn Angela Baby cầu hôn bồ-1

Trên các diễn đàn, cư dân mạng mới đây không khỏi xôn xao trước màn cầu hôn của một chàng trai dành cho người yêu. Hình ảnh ghi lại, một cô gái xuất hiện lộng lẫy với bộ váy trắng, đứng giữa biển hoa ngập tràn sắc đỏ xen kẽ màu trắng.

Một lát sau, một chàng trai trong trang phục vest lịch lãm đã tiến tới trước mặt cô gái và ngỏ lời cầu hôn. Giữa một khung cảnh cực lãng mạn cùng lời nói chân thành, nam thanh niên không khó để nhận được lời “say yes” từ đối phương.

Chàng trai mua 50.000 bông hoa, đặt nhẫn Angela Baby cầu hôn bồ-1
Cô gái như nàng công chúa lạc giữa rừng hoa.

Chàng trai mua 50.000 bông hoa, đặt nhẫn Angela Baby cầu hôn bồ-2
Cặp đôi nắm tay nhau hạnh phúc rời đi khi cô gái đã “say yes”.

Để có được màn cầu hôn thành công tốt đẹp, chàng trai đã phải bỏ ra không ít công sức và tiền bạc. Theo đó, nam chính được cho đã chi hơn 1 tỷ để mua 50 nghìn bông hoa tươi, thuê địa điểm tổ chức hết 244 triệu. Ngoài ra, phải mời đến 20 nghệ nhân cắm hoa cùng hơn 100 nhân viên để trang trí từ vài ngày trước khi buổi cầu hôn diễn ra.

“Hơn 1 tháng trước, chàng trai này đã tới chỗ chúng tôi để đặt hàng. Riêng chi phí thuê địa điểm đã lên 244 triệu đồng. Chúng tôi đã mời 20 nghệ nhân cắm hoa cùng hơn 100 nhân viên để sắp xếp tất cả các loại hoa với nhau. Tổng số hoa lên đến 50 nghìn bông được cắm trên diện tích cả nghìn m2”, một nhân viên tổ chức sự kiện cho hay.

Chàng trai mua 50.000 bông hoa, đặt nhẫn Angela Baby cầu hôn bồ-3
Hình ảnh chàng trai trong ngày diễn tập.

Chàng trai mua 50.000 bông hoa, đặt nhẫn Angela Baby cầu hôn bồ-4
Không gian anh chuẩn bị cầu hôn bạn gái.

Trước ngày cầu hôn, chàng trai này đã đến để diễn tập trước. Anh ta còn thuê hơn 100 người làm diễn viên quần chúng, để chứng minh cho màn tỏ tình của mình với bạn gái.

Một điều đặc biệt nữa mà chàng trai muốn dành cho cô gái mình yêu nằm ở chiếc nhẫn chuẩn bị. 

Theo chia sẻ, nhẽ ra màn cầu hôn được diễn ra từ 1 tháng trước nhưng anh muốn đặt riêng cho bạn gái chiếc nhẫn kim cương giống của nữ diễn viên Angela Baby nên phải lùi lại lịch. Chiếc nhẫn đến từ thương hiệu Chaumet của Pháp, có giá lên đến hàng tỷ đồng.

Chàng trai mua 50.000 bông hoa, đặt nhẫn Angela Baby cầu hôn bồ-5
Cả hai đã có kết thúc viên mãn.

Thông tin về màn cầu hôn ngay khi xuất hiện đã thu hút được sự theo dõi cực lớn. Ai cũng phải trầm trồ, ngưỡng mộ với độ chịu chi của chàng trai dành cho bạn gái. Đây cũng chắc chắn là cô gái hạnh phúc nhất nhì thế giới.

Ban đầu, nhiều người tưởng màn cầu hôn này là của đại gia nào ở Việt Nam. Nhưng theo tìm hiểu, màn cầu hôn diễn ra tại khu Bảo tàng Nghệ thuật Sơn Hạ, thuộc quận Tây Hồ, thành phố Hàng Châu vào 20h tối ngày 26/4.

Chàng trai mua 50.000 bông hoa, đặt nhẫn Angela Baby cầu hôn bồ-6Yolo

Tình cũ Quang Hải được bạn trai nổi tiếng cầu hôn

Mít
Theo Vietnamnet

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.