Chàng lớp trưởng 2k3 với visual đỉnh cao đang gây sốt MXH

Bức ảnh đăng tải về anh chàng lớp trưởng trong tiết sinh hoạt đoàn. Tấm ảnh về nam sinh có gương mặt siêu đẹp trai này đã thu về tới 75 nghìn lượt like.

Trong vô số các lý do để đến lớp, hẳn không ít nữ sinh sẽ có ngay cho mình gạch đầu dòng ưu tiên. Đó là vì được ngắm các nam sinh đẹp trai. Hẳn là chỉ cần chung bàn hay thậm chí chung lớp, chung trường với 1 hot boy cũng là một điều gì đó mà các cô gái lấy làm hãnh diện. Đằng này lớp lại có anh lớp trưởng cực phẩm như vậy nữa thì sao lại nghỉ học được cơ chứ.

Mới đây, dân mạng được phen lụi tim trước bức ảnh của một nam sinh mặc đồng phục học sinh. Hình ảnh nghiêm nghị đứng trước bục giảng và không hề có một biểu cảm gì. Nhưng điều đáng nói là dù chỉ đứng im nhưng với tổ hợp visual đỉnh cao khiến bao người say đắm. Với nước da trắng, đôi mắt to, sống mũi cao, khuôn miệng đẹp của anh chàng đã khiến người xem mệnh danh đây là nam thần học đường là đây sao?

Chàng lớp trưởng 2k3 với visual đỉnh cao đang gây sốt MXH - Ảnh 1
Chàng lớp trưởng 2k3 với visual đỉnh cao đang gây sốt MXH - Ảnh 2

Được biết, nhân vật chính trong bức ảnh hút 75 nghìn tương tác kia là Nguyễn Văn Tuấn. Hiện đang là học sinh lớp 12A8, trường THPT Yên Dũng 2, huyện Yên Dũng, tỉnh Bắc Giang. Khoảnh khắc này được ghi lại trong giờ sinh hoạt chi đoàn thường niên. Bức ảnh được các bạn của Tuấn ghi lại. Sau đó, một số bạn học đã chia sẻ bức ảnh thần thái trên vào các group về trai đẹp. Thế là bỗng nhiên chỉ sau một đêm, cậu bạn được nhiều người biết đến.

Chàng trai thế hệ mới của gen Z

Điều mà nhiều người bất ngờ đó là ở lớp, Văn Tuấn còn được giao trọng trách làm lớp trưởng. Anh chàng cũng tham gia rất tích cực vào các hoạt động do nhà trường tổ chức. Về học tập, anh chàng yêu thích và học nổi trội nhất là môn Ngữ văn. Một môn học tưởng chừng sẽ gây khó cho các bạn nam sinh.

Chàng lớp trưởng 2k3 với visual đỉnh cao đang gây sốt MXH - Ảnh 3
Chàng lớp trưởng 2k3 với visual đỉnh cao đang gây sốt MXH - Ảnh 4

Hiện nay, chàng lớp trưởng Văn Tuấn đang gấp rút hoàn thành chương trình lớp 12. Và dành thời gian ôn tập cho kỳ thi tốt nghiệp THPT Quốc gia dự kiến sẽ diễn ra vào tháng 7. Được biết, 10X rất yêu thích ca hát và mong muốn sẽ có cơ hội theo đuổi nghệ thuật. Do vậy trong thời gian này, cậu bạn cũng đầu tư thời gian để học thanh nhạc.

Đúng là lớp trưởng đã đẹp trai lại còn có tài lẻ là ca hát nữa thì chẳng có lý do gì mà các bạn nữ lại không bị rụng tim cả. Gen Z Việt thời nay quả thực là những cực phẩm chất lượng cao!

Tinggalkan Balasan

Alamat email Anda tidak akan dipublikasikan. Ruas yang wajib ditandai *