Ceballos: Tại sao tôi trở lại Arsenal

Dani Ceballos đã giải thích lý do đằng sau quyết định gia nhập Arsenal theo hợp đồng cho mượn thứ hai thay vì trở lại Real Madrid.

Tiền vệ người Tây Ban Nha gia nhập Pháo thủ dưới dạng cho mượn vào năm 2019 sau khi gặp khó khăn trong thời gian thi đấu thường xuyên dưới thời Zinedine Zidane.

Có nguồn tin cho rằng Ceballos sẽ trở lại Tây Ban Nha vào mùa giải 2020/21 nhưng thay vào đó, cầu thủ 24 tuổi này đã gia nhập Arsenal và nói rằng Mikel Arteta là lý do chính cho quyết định của anh ấy.

“Không có gì quan trọng hơn việc một huấn luyện viên đặt niềm tin vào bạn và yêu cầu bạn quay trở lại. Đó là lý do tại sao tôi đưa ra quyết định trở lại câu lạc bộ này. Áp lực mà ông ấy đặt lên câu lạc bộ để đưa tôi trở lại đây là chìa khóa”, anh nói trang web của câu lạc bộ.

“Lý do chính khiến tôi quyết định trở lại là vì tôi thực sự tin tưởng vào dự án do Mikel dẫn dắt. Chúng tôi đã làm khá tốt vào cuối mùa giải trước và tôi nghĩ rằng sự tự tin mà huấn luyện viên và các đồng đội đã thể hiện ở tôi là điều gì đã khiến tôi trở lại câu lạc bộ tuyệt vời này.

“Tôi đã nói với Madrid rằng tôi muốn trở lại Arsenal vì trong năm đầu tiên, tôi đã học được rất nhiều điều về một giải đấu mới.

“Tôi đã cải thiện rất nhiều cả về thể chất và chiến thuật, và sau khi Mikel đến, tiêu chuẩn bóng đá của tôi đã được cải thiện. Tôi nghĩ quyết định tốt nhất cho tôi trong năm nay là ở lại Premier League với Arsenal và tiếp tục làm việc với một huấn luyện viên như Mikel Arteta.

“Kể từ khi gia nhập Arsenal, tôi đã trở thành một cầu thủ trưởng thành hơn nhiều và tôi đưa ra quyết định tốt hơn. Mọi người biết lối chơi tấn công của tôi nhưng không ai biết rằng chiến thắng trong các cuộc đấu tay đôi và giành lại bóng cũng có thể là một phần trong trò chơi của tôi. Tôi nghĩ tôi đã cải thiện được điều đó rất nhiều trong trò chơi của tôi – điều tương tự cũng xảy ra với vị trí của tôi trên sân.

“Tôi nghĩ chức vô địch FA Cup thực sự quan trọng giúp chúng tôi tự tin bước vào mùa giải này. Tôi nghĩ chúng tôi cần xây dựng điều đó trong mùa giải này.

“Tôi nghĩ rằng đội này có rất nhiều cầu thủ giỏi và nhiều chỗ để cải thiện, và tôi hoàn toàn tin tưởng rằng chúng tôi sẽ đạt được những điều to lớn. Nếu tất cả chúng tôi đều đi theo cùng một hướng và nếu tất cả chúng tôi gắn bó với nhau, nó sẽ dễ dàng hơn rất nhiều. Tôi chắc chắn rằng đội này có mọi thứ cần thiết để thành công. “

Tinggalkan Balasan

Alamat email Anda tidak akan dipublikasikan. Ruas yang wajib ditandai *