Cavani nhận được lời khuyên nên rời Manchester United

Edinson Cavani đã được trợ lý huấn luyện viên của Uruguay khuyên nên rời Manchester United để đến với gã khổng lồ Argentina Boca Juniors.

Cầu thủ 34 tuổi gia nhập Quỷ đỏ theo dạng chuyển nhượng tự do sau khi chia tay Paris Saint-Germain vào cuối mùa giải trước.

Cavani đã ghi được sáu bàn thắng sau 18 lần ra sân ở Premier League mùa này, với Quỷ đỏ hiện đang đứng thứ hai trên bảng xếp hạng giải đấu.

Trợ lý huấn luyện viên người Uruguay, Mario Rebollo cảm thấy sẽ tốt hơn nếu Cavani trở lại Nam Mỹ vào mùa giải tới.

“Nó sẽ giúp ích cho đội tuyển quốc gia nếu Cavani đến Boca hoặc bất cứ nơi nào,” anh ấy nói với 2 De Punta

“Ưu tiên là anh ấy chơi ở nơi anh ấy cảm thấy thoải mái và có trình độ cạnh tranh tốt. Nếu anh ấy ở gần đây thì thật tuyệt, nhưng nếu anh ấy không thoải mái thì anh ấy sẽ không chịu được lâu.

“Sẽ tốt cho chúng tôi nếu Cavani chơi ở nơi anh ấy cảm thấy thoải mái nhất. Đối với tôi, không có gì khác biệt nếu đó là Boca hay nơi khác, chỉ là nơi anh ấy giỏi hơn.

Trong mùa giải này, vì chấn thương và suy giảm thể lực, tiền đạo người Uruguay đã bỏ lỡ 11 trận cùng Manchester United. Nếu tiếp tục cày ải ở xứ sở sương mù, không ai dám đảm bảo Edinson Cavani sẽ hoàn toàn lành lặn để phục vụ ĐTQG.

Mặc dù vậy, tương lai của Edinson Cavani vẫn đang bị đặt dấu hỏi lớn. Giao kèo giữa 2 bên chỉ còn kéo dài đến tháng 6/2021 nhưng mọi quá trình đàm phán gia hạn đều đang gặp bế tắc. Ban lãnh đạo Manchester United vẫn đang suy nghĩ thật kỹ bởi El Matador đã có dấu hiệu tuổi tác, không thể cày ải liên tục trong thời gian dài.

CTV-ST

Tinggalkan Balasan

Alamat email Anda tidak akan dipublikasikan. Ruas yang wajib ditandai *