Cavani giải thích về màn ăn mừng bàn thắng độc đáo

Tiền đạo của Manchester United, Edinson Cavani đã giải thích câu chuyện đằng sau màn ăn mừng ghi bàn độc đáo của anh.

Cavani tự hào với hơn 400 bàn thắng trong sự nghiệp ghi tên mình qua các mùa giải với Napoli, Paris Saint-Germain, United và đội tuyển quốc gia Uruguay, và được nhiều người đánh giá là một trong những tiền đạo ghi nhiều bàn nhất thế hệ này.

Những ai đã theo dõi sự nghiệp của cầu thủ 33 tuổi sẽ dần quen với không chỉ sự thành thạo của anh ấy trước khung thành, mà còn cả màn ăn mừng nổi tiếng của anh ấy sau khi ghi bàn trong đó anh ấy chuyển động như thể bắn từ cung tên.

“Đó là một câu chuyện dài và nó được gói gọn trong lịch sử của đất nước chúng tôi, và dân bản địa, Charruas”, tiền vệ sinh ra tại Salto nói trên trang web chính thức của Manchester United.

“Khi đứa con gái nhỏ của tôi, India, chào đời, tên của nó chỉ là một gợi ý nhỏ cho người Uruguay bản địa của chúng tôi, Charruas.

“Vì vậy, mũi tên mà tôi rút ra và sau đó bắn, là một lễ kỷ niệm bàn thắng gói gọn tất cả những điều này: sự kết hợp giữa tên con gái tôi và các dân tộc bản địa của đất nước tôi. Nó có một ý nghĩa đặc biệt …”

Cavani gia nhập Quỷ đỏ theo dạng chuyển nhượng tự do từ PSG vào đầu mùa giải, và đã ghi 5 bàn sau 17 lần ra sân, bao gồm cả bàn gỡ trong chiến thắng 2-1 của United trước Fulham hôm thứ Tư.

Tinggalkan Balasan

Alamat email Anda tidak akan dipublikasikan. Ruas yang wajib ditandai *