Cầu thủ trẻ của Wolverhampton đã phá kỷ lục của Cristiano Ronaldo
Cầu thủ trẻ của Wolverhampton Wanderers Fabio Silva đã phá kỷ lục của Cristiano Ronaldo để trở thành cầu thủ người Bồ Đào Nha trẻ nhất từng ghi bàn tại Premier League.

Silva, 18 tuổi, gia nhập Wolves với mức phí kỷ lục câu lạc bộ là 35 triệu bảng Anh (R627 triệu) từ FC Porto vào đầu mùa giải và ghi bàn thắng đầu tiên cho câu lạc bộ từ chấm phạt đền trong trận thua 2-1 ở Premier League hôm thứ Hai trước Burnley.

Bằng cách đó, anh ấy trở thành cầu thủ trẻ nhất từng ghi bàn trong trận đấu đỉnh cao của Wolves ở tuổi 18 và 155 ngày, phá kỷ lục của Rayan Aït Nouri, đồng thời anh cũng trở thành cầu thủ trẻ nhất của Bồ Đào Nha ghi bàn trong giải đấu, theo Portugoal.

Vinh dự thứ hai trước đây thuộc về tiền đạo huyền thoại Ronaldo, hiện thuộc Juventus, người đã nhiều hơn 114 ngày tuổi khi ghi bàn thắng đầu tiên tại Premier League cho Manchester United vào tháng 11 năm 2003.

Cầu thủ trẻ được đánh giá cao này là một trong số những cầu thủ Bồ Đào Nha hiện đang có mặt trong danh sách của Nuno Espirito Santo, bên cạnh những cầu thủ quốc tế được đánh giá cao như Rui Patricio, Nelson Semedo, Ruben Neves, Joao Moutinho, Daniel Podence và những người khác.

Anh cũng là một tuyển thủ trẻ Bồ Đào Nha và là con trai của cựu tiền vệ Boavista, Jorge Silva, người đã đại diện cho Selecao hai lần vào năm 2002.

Tinggalkan Balasan

Alamat email Anda tidak akan dipublikasikan. Ruas yang wajib ditandai *