Câu chuyện đằng sau trà trái cây cà phê có ga đóng hộp đầu tiên trên thế giới

canned beverages from Husky
Một dòng trà trái cây cà phê có ga mới

Sự bùng nổ của các loại cocktail đóng hộp pha sẵn đã được ghi nhận trong năm qua. Nhưng về mặt kỹ thuật, thị trường RTD (Đồ uống đóng chai) cũng bao gồm nhiều mục trong phân khúc đồ uống không cồn đang mở rộng nhanh chóng. Và tháng này, chúng ta có một cái nhìn thoáng qua về giá trị của một số dịch vụ không có cồn đó. Husky là một ví dụ sáng giá — một nhãn hiệu đồ uống mới có chiết xuất từ ​​trái cà phê.

Công ty được thành lập bởi Crawford Hawkins, một nhà quản lý quỹ đầu cơ thành công, người đã từ bỏ cuộc sống cũ của mình để đến cư trú tại một trang trại cà phê ở Colombia. “Ở trang trại, tôi đã phát hiện ra hai điều phi thường,” anh nói với Forbes. “Một – có sự bất bình đẳng to lớn trong chuỗi cung ứng cà phê. Và hai, một lượng lớn phụ phẩm cà phê bị lãng phí hàng năm ”.

Người sáng lập và Giám đốc điều hành Husyky Crawford Hawkins

Sau khi trở về Mỹ vào năm 2019, anh ấy đã đặt ra giải quyết vấn đề đầu tiên đó trước tiên, hình thành một nền tảng tiền boa trong đó người uống cà phê có thể kiếm tiền cho một nông dân trồng cà phê ở nửa vòng trái đất. Nhưng trước khi khái niệm đó có thể thành công, một đại dịch toàn cầu đã đóng băng sự phát triển.

“Tôi cần xoay trục, nhưng tôi muốn duy trì sứ mệnh ban đầu của chúng tôi, vì vậy tôi đã chuyển sang phụ phẩm cà phê cho giải pháp,” anh nhớ lại về nguồn gốc của Husky. “Tôi đã mua 200 pounds vỏ cà phê hữu cơ, lấy ra Sodastream và làm việc với người đồng sáng lập của mình trong một căn hộ nhỏ ở West Village.”

Nói thêm một chút về vỏ quả cafe , thứ cũng tạo nên tên tuổi của sản phẩm: ở Nam Mỹ, nơi người dân địa phương gọi là cascara, nó thường bị những người thu hoạch hạt cà phê bỏ đi. Nhưng lớp vỏ ăn được cũng đặc biệt giàu chất dinh dưỡng và có đầy đủ loại hương vị sống động của riêng nó. Mục tiêu của Hawkins là tạo ra một kênh lợi nhuận mới cho những người nông dân căng thẳng về tài chính đồng thời giảm thiểu lãng phí thực phẩm. Và anh ấy đang làm điều đó ở mặt trước cũng như mặt sau. Hai phần trăm tổng doanh thu của Husky được tặng trực tiếp cho các trang trại đối tác trên khắp Costa Rica, Colombia, Honduras và Brazil.

Theo Hawkins, sản phẩm này không chỉ tốt cho trái đất, nó còn mang lại nhiều đức tính cho những người tiêu thụ nó. “Với tất cả cà phê mà mọi người tiêu thụ, tôi nhanh chóng nhận ra một điều trớ trêu là hầu hết không biết nhiều về nó,” anh giải thích. “Quả cà phê có những lợi ích sức khỏe đáng kinh ngạc. Nó rất giàu chất chống oxy hóa; nó chứa polyphenol thực vật có khả năng chống viêm và chống lại một số bệnh ung thư. Và điều yêu thích của tôi: nó kích thích sản xuất BDNF trong não đã được chứng minh là giúp cải thiện trí nhớ và tâm trạng ”.

Như một phần thưởng phụ bổ sung, Husky cũng rất đáng sợ. Chứa nhẹ caffein và có độ sủi bọt nhẹ nhàng, nó cung cấp một môi trường thích hợp để vị trái cây của nó có thể nổi lên. Nó xuất hiện trên kệ với ba hương vị ban đầu: chanh, cam và bưởi. Mỗi loại chỉ mang lại tiếng vang xa của vị đắng tannic của cà phê.

Nguồn: Forbes – CTV ST

3 thoughts on “Câu chuyện đằng sau trà trái cây cà phê có ga đóng hộp đầu tiên trên thế giới

  1. Biên says:

    sản phẩm này không chỉ tốt cho trái đất, nó còn mang lại nhiều đức tính cho những người tiêu thụ nó. “Với tất cả cà phê mà mọi người tiêu thụ, tôi nhanh chóng nhận ra một điều trớ trêu là hầu hết không biết nhiều về nó,” anh giải thích. “Quả cà phê có những lợi ích sức khỏe đáng kinh ngạc. Nó rất giàu chất chống oxy hóa; nó chứa polyphenol thực vật có khả năng chống viêm và chống lại một số bệnh ung thư. Và điều yêu thích của tôi: nó kích thích sản xuất BDNF trong não đã được chứng minh là giúp cải thiện trí nhớ và tâm trạng ”.

  2. Amy Hoa says:

    Như một phần thưởng phụ bổ sung, Husky cũng rất đáng sợ. Chứa nhẹ caffein và có độ sủi bọt nhẹ nhàng, nó cung cấp một môi trường thích hợp để vị trái cây của nó có thể nổi lên. Nó xuất hiện trên kệ với ba hương vị ban đầu: chanh, cam và bưởi. Mỗi loại chỉ mang lại tiếng vang xa của vị đắng tannic của cà phê.

Tinggalkan Balasan

Alamat email Anda tidak akan dipublikasikan. Ruas yang wajib ditandai *