Carragher ‘phát ốm’ với những lời bào chữa của Liverpool

Huyền thoại của Liverpool, Jamie Carragher nói rằng anh phát ngán khi Liverpool lấy chấn thương làm cái cớ sau chuỗi trận tệ hại của họ ở Premier League.

Liverpool đã phải chịu thất bại thứ tư liên tiếp tại Anfield sau khi để thua đối thủ khó chịu Everton với tỷ số 2-0 vào tối thứ Bảy.

Virgil Van Dijk dự kiến sẽ không trở lại trong mùa giải này sau khi xé lưới ACL trước Toffees trước đó, nhưng Carragher cảm thấy sự vắng mặt của cầu thủ người Hà Lan không phải là một cái cớ bất cứ khi nào đội không đạt thành tích tốt.

“Liverpool đã quá kém cỏi, họ đã nhận được mọi thứ xứng đáng”, cựu ngôi sao của Liverpool đã nói trên Mirror. “Họ không thể tiếp tục nói rằng ‘Virgil van Dijk đã ra sân’. Tôi phát ngán khi tự mình nói ra điều đó.

 “Tiến lên là một vấn đề lớn như những gì chúng ta đang thấy ở hàng phòng ngự của Liverpool bây giờ. Tôi biết Liverpool đã chiếm ưu thế về quyền kiểm soát nhưng điều đó chẳng có nghĩa lý gì nếu bạn không kiến tạo. Và đó là vấn đề lớn với đội Liverpool này.

“Rất hiếm khi bạn thấy Liverpool thi đấu bây giờ khi bạn mong đợi họ ghi bàn.

” Thất bại trước đoàn quân của Carlo Ancelotti đã khiến đoàn quân của Jurgen Klopp tụt xuống vị trí thứ 6, kém đội xếp thứ 4 là West Ham United 5 điểm.

Tinggalkan Balasan

Alamat email Anda tidak akan dipublikasikan. Ruas yang wajib ditandai *