Carles Puyol tiết lộ cuộc trò chuyện với Lionel Messi

Cựu đội trưởng của FC Barcelona, ​​Carles Puyol đã tiết lộ chủ đề cuộc thảo luận gần đây của anh ấy với Lionel Messi.

Trong một cuộc phỏng vấn với RAC 1 h.t Marca, cựu đội trưởng của Blaugrana tiết lộ rằng Messi, người sẽ hết hạn hợp đồng với Barca vào cuối mùa giải, có tâm lý tốt bất chấp tương lai của anh ấy không chắc chắn.

“Tôi đã nói chuyện với anh ấy gần đây,” Puyol nói. “Tôi thấy anh ấy tốt và đầy nhiệt huyết. Tôi nghĩ anh ấy đang ở vị trí tốt nhất nhưng mỗi cá nhân quyết định những gì họ muốn và chúng tôi phải hiểu và tôn trọng quyết định của anh ấy.”

7 năm trước, vào ngày 15/5, CLB Barcelona nói lời chia tay một trong những huyền thoại của họ – Carles Puyol. Không như nhiều huyền thoại khác của đội bóng xứ Catalunya, Puyol không có thêm một trận đấu chuyên nghiệp nào nữa.

Puyol giã từ sự nghiệp ở tuổi 36, đánh dấu cả một đời sự nghiệp dành cho Barca (15 năm chơi bóng cho đội 1, 4 năm ở các đội trẻ). Trong 15 năm chinh chiến với tổng cộng 21 danh hiệu giành được, hậu vệ người Tây Ban Nha có 10 năm mang trên tay chiếc băng đội trưởng.

Nói về Puyol, anh không nằm trong số những cầu thủ có vẻ ngoài quyến rũ. Cũng không đẹp trai, nếu không muốn nói là nhan sắc ở mức trung bình. Chơi ở vị trí trung vệ, Puyol có thể bị gắn với hình ảnh dữ tợn và lối chơi hổ báo vốn dành cho các cầu thủ đảm nhiệm vai trò này, nhưng thực tế thì không.

Từng là hậu vệ phải trước khi được kéo vào vị trí trung vệ, Puyol nhận băng đội trưởng Barca từ cuối mùa giải 2003/04, sau khi Luis Enrique giải nghệ.

Messi, người đã ở trung tâm của câu chuyện chuyển nhượng kéo dài vào đầu mùa giải, vẫn chưa đặt bút viết vào một hợp đồng mới tại Nou Camp và đã được liên kết với việc chuyển đến Paris Saint-Germain hoặc Manchester City .

Tháng trước, người giành Quả bóng vàng kỷ lục sáu lần tiết lộ với Goal rằng anh ấy chưa tổ chức các cuộc thảo luận với bất kỳ câu lạc bộ nào khác và anh ấy sẽ chỉ đưa ra quyết định về việc anh ấy có rời đội bóng xứ Catalan sau khi mùa giải đã kết thúc.

Trước đó, cầu thủ 33 tuổi được cho là sẽ kết thúc 21 năm gắn bó với câu lạc bộ nhưng tâm trạng xung quanh đội bóng Barca được cho là đã thay đổi sau khi Joan Laporta được bổ nhiệm làm chủ tịch câu lạc bộ mới vào đầu tháng này.

CTV-ST

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.