Cảnh sát canh phòng nghiêm ngặt cây xăng giả ở TP.HCM

7h sáng nay (25/3), Công an tỉnh Đồng Nai phối hợp với Bộ Công an phong tỏa. Làm việc tại cây xăng dầu số 1 ở số 679 Nguyễn Kiệm (phường 3, quận Gò Vấp, TP.HCM).

Theo nguồn tin đây là hoạt động của Công an tỉnh Đồng Nai phối hợp với Bộ Công an và công an địa phương. Có thể là một động thái liên quan đến đường dây xăng giả đang được cơ quan công an điều tra. Để làm rõ sự việc cây xăng kinh doanh xăng dầu giả.

Lực lượng chức năng phong tỏa cửa hàng xăng dầu số 1 ở số 679 Nguyễn Kiệm. Ảnh: Tuổi Trẻ Online

Theo thông tin thì lực lượng Cảnh sát cơ động thuộc bộ công an với khoảng 11 cán bộ chiến sĩ trang bị súng, dụng cụ chuyên dụng túc trực ở vòng ngoài. Hướng dẫn các phương tiện giao thông không vào cây xăng để đổ xăng. Đồng thời không để người dân tụ tập lại gần.

Bên trong, cảnh sát mặc sắc phục cùng cảnh sát PCCC kiểm tra làm việc tại văn phòng. Bên ngoài có đề chữ Công ty Cổ phần thương mại và dịch vụ Cần Giờ. Tất cả mọi hoạt động của cây xăng đều được tạm dừng. 

Cảnh sát khám xét tất cả phòng làm việc tại đây, thu giữ nhiều giấy tờ.

Lực lượng chức năng làm việc tại cửa hàng xăng dầu này. Ảnh: Tuổi Trẻ Online

Đến 9h, lực lượng chức năng lấy xăng từ 5 trạm bơm cho vào nhiều thùng nhỏ, niêm phong. Được biết, cây xăng này đã hoạt động từ hơn 25 năm.

Liên quan đến vụ án này, trước đó Công an tỉnh Đồng Nai phối hợp cùng công an các đơn vị. Đã kiểm tra, khám xét hệ thống cây xăng của doanh nghiệp Vân Trúc trên địa bàn tỉnh Bình Dương, TP.HCM. Tại đây thu giữ nhiều mẫu xăng dầu để phục vụ công tác điều tra. Cũng đồng thời tạm giữ chủ doanh nghiệp để phục vụ điều tra.

Hiện vụ việc đang được điều tra và làm rõ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.