Cân nặng không còn là vấn đề với những thức uống đơn giản sau dịp Tết

Tết đến thì ắt hẳn là ai cũng vui vẻ. Tuy nhiên hậu quả sau vài ngày Tết ăn chơi thả ga chính là những vấn đề khó nhằn như mụn, nóng trong,.. đặc biệt là vấn đề cân nặng là nỗi niềm của rất nhiều người bởi tình trạng tăng cân quá đà. Đây là những thức uống hằng ngày sẽ hỗ trợ cho quá trình giảm cân của bạn một cách dễ dàng hơn.

Nước

Nước ion kiềm là gì? Nguồn gốc, lợi ích & hướng dẫn sử dụng đúng cách |  Fujismart

Đây có lẽ là biện pháp đơn giản nhất nhưng lại cực kỳ hiệu quả. Cơ chế cơ thể của chúng ta thường nhầm lần và khó phân biệt giữ cảm giác đói và khát. Do đó, cách đơn giản nhất là hãy uống một ngụm nước lớn trước khi ăn sẽ tạo cảm giác nhanh no hơn trước đó cũng như loại bỏ thói quen ăn vặt trong một ngày một cách dễ dàng hơn.

Sữa đậu nành
Uống sữa đậu nành tác dụng gì? Nam giới uống đậu nành tốt không?

Sữa đậu nành là một trong những biện pháp dành cho những người ăn kiêng thực vật là một thức uống tuyệt vời để hỗ trợ giảm cân. Một nghiên cứu được công bố trên Tạp chí của Hiệp hội Dinh dưỡng Mỹ, cho thấy những người uống 720 ml sữa đậu nành mỗi ngày giúp giảm cân tương đương với những người uống sữa bò tách béo. Trong nghiên cứu cho thấy những phụ nữ uống 1 ly sữa đậu nành mỗi ngày trong 4 tuần so với những phụ nữ uống mỗi ngày 1 ly sữa tách béo có vòng eo giảm nhiều hơn. Vậy nên hãy bắt đầu sử dụng sữa đậu nành hằng ngày thay cho sữ động vật.

Trà đen

Thần dược giảm cân trà đen có gì đặc biệt

Nói về trà đen giảm cân có chứa các thành phần quan trọng đó là catechin và poliphenol. Catechin và poliphenol trong trà đen có thể phá vỡ các chất béo trong cơ thể cho nên việc lựa chọn đồ uống trong chế độ giảm cân có lẽ trà đen cùng không thể thiếu. Một nghiên cứu đã được thực hiện tại Nhật Bản cho thấy rằng khi uống trà đen thường xuyên sẽ có thể giúp bạn giảm cân. Điều này là bởi vì trà đen có thể giúp quá trình trao đổi chất trong cơ thể cũng như chống oxi hóa. Với liều lượng khi sử dụng uống ít nhất 3 hoặc 4 lần một ngày.

Nước ép rau quả

Nước ép rau quả có thực sự lành mạnh? | Vinmec

Nước ép rau quả là một nguồn cung cấp kali và vitamin C tuyệt vời, và có lượng đường thấp hơn nhiều so với nước ép trái cây. Mặc dù nước ép rau củ không cung cấp lượng chất xơ như khi ăn rau trực tiếp. Tuy nhiên nó thực sự cần cho quá trình giảm cân bởi lượng chất có trong đó

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.