Cận cảnh nhan sắc của cô nàng bạn gái Quang Hải

Trên trang cá nhân bạn gái Quang Hải chia sẻ không ít hình ảnh bản thân. Cô nàng sở hữu nhan sắc trẻ trung, xinh đẹp. Đi cùng với nhan sắc là body vô cùng quyến rũ.

Thông tin Quang Hải có người yêu mới sau khoảng thời gian chia tay với Huỳnh Anh. Đây hiện đang là chủ đề nhận được nhiều sự quan tâm của dân tình. Cô bạn gái mới của Quang Hải cũng khiến dân mạng tò mò.

Cận cảnh nhan sắc của cô nàng bạn gái Quang Hải - Ảnh 1
Quang Hải được cho là đã có bạn gái mới

Theo đó, mọi chuyện bắt nguồn từ dòng hashtag #NCQTHH cùng 3 trái tim đỏ chót được Quang Hải đính kèm status hôm 22/2. Nhiều người cho rằng, #NCQTHH chính là tên viết tắt của Nguyễn Quang Hải (N.Q.H) và nửa kia được xếp xen kẽ. Nếu đúng như vậy, người mới của cầu thủ có tên viết tắt là C.T.H.

Vừa qua, thêm một bằng chứng khác được bị dân mạng ‘đào’ ra để chứng minh cho chuyện hẹn hò của cặp đôi. Đó chính là bức ảnh C.T.H check-in trên chiếc xe ôtô. Đặc biệt là chiếc gối treo trên ghế màu xám rất tương đồng với Mercedes của QH

Cận cảnh nhan sắc của cô nàng bạn gái Quang Hải - Ảnh 2
Bức ảnh Quang Hải đăng tải hôm 20/3 bên cạnh người bạn thân – cầu thủ Hà Đức Chinh và hình ảnh do cô nàng C.T.H đăng tải

Ngoài ra, trên trang cá nhân của C.T.H cũng chia sẻ không ít hình ảnh về bản thân. Cô bạn gái Quang Hải sở hữu nhan sắc trẻ trung, xinh đẹp cộng với body vô cùng quyến rũ.

Cận cảnh nhan sắc của cô nàng bạn gái Quang Hải - Ảnh 3
Cận cảnh nhan sắc của cô nàng bạn gái Quang Hải - Ảnh 4
Cô nàng sở hữu nhan sắc xinh đẹp
Cùng vóc dáng cực sexy

Tinggalkan Balasan

Alamat email Anda tidak akan dipublikasikan. Ruas yang wajib ditandai *