Cách trang trí cây cảnh trong phòng khách

Trang trí phòng khách bằng cây xanh không những đem đến vẻ đẹp tươi mát, gần gũi thiên nhiên mà còn có tác dụng khử độc, bảo vệ sức khỏe rất tuyệt vời. Cần ưu tiên lựa chọn những loại cây có khả năng trữ nước, dễ sống dưới mọi điều kiện thời tiết, nhiệt độ. Hạn chế hoặc không nên chọn những loại cây có gai nhọn như: cây xương rồng vì sẽ đào thải lycorine gây hại sức khỏe. Tương tự về mặt phong thủy, gai xương rồng sẽ làm vợ chồng xung khắc, gia đình lục đục.

Với nhiều kiểu dáng cây khác nhau, kích thước, bản chất… thì những loại cây cảnh trang trí phòng khách cũng được áp dụng cho những phong cách bố trí khác nhau, đem lại tính thẩm mỹ và phát huy tối đa tác dụng của cây. Thêm vào đó, nét phá cách trong lối thiết kế cây cảnh là sự biến tấu những chậu cây truyền thống, thành những bộ tranh cây, hay chậu cây treo tường… lạ mắt, đem đến sự hứng thú cho gia chủ.

Những gia chủ hiện đại, trẻ trung thể hiện sự phá cách trong trang trí phòng khách bằng những chậu cây thủy sinh, cây trồng trên sỏi treo tường cho không gian phòng khách đẹp tuyệt vời. Khung gỗ, chậu gốm, chậu sứ, chậu nhựa, dây thừng… là những chất liệu mộc mạc, thô sơ nên thường được kết hợp để tạo nên phong cách trang trí cây cảnh với nét đẹp tự nhiên. Hoặc những chiếc khung treo chậu cây cảnh sát tường, tối ưu không gian trở nên rộng rãi hơn. Dưới đây là những ý tưởng mà https://thuonghieuxaydung.net/ muốn gửi đến bạn đọc trong ngày cuối tuần này nhé.

Những gợi ý cách bày trí cây cảnh đẹp luôn đem đến không khí thoáng đãng, góc tĩnh lặng, mỗi khi bạn trở về sau nhịp sống hối hả. Hay đó cũng chính là khoảng không tâm sự an yên vào mỗi sáng chủ nhật, thư giãn bên tách trà sớm ban mai.

By: Hoong Hoa

Tinggalkan Balasan

Alamat email Anda tidak akan dipublikasikan. Ruas yang wajib ditandai *