Các nhóc tì sao Việt đáng yêu hết cỡ khi ở nhà với ba

Các nhóc tì sao Việt đáng yêu hết cỡ khi ở nhà với ba-1

Sau nhiều ngày chờ đợi, tập 1 Mẹ vắng nhà Ba là siêu nhân đã lên sóng tối 28/4 mang theo “nhiệt độ” nóng rẫy từ 7 nhóc tì hết sức đáng yêu của 4 gia đình: Lương Thế Thành, Đức Thịnh, Khắc Việt, JustaTee.

Ngay từ những giây phút mở màn, 4 ông bố đã cho thấy các trạng thái khác nhau khi nhận tin “sét đánh” – một mình trông con trong 48h.

Mở màn đầu tiên là gia đình Lương Thế Thành cùng bé Bảo Bảo. Cậu bé 3 tuổi rưỡi ở nhà một mình cùng ba và rất nhiều máy quay xung quanh nhưng không hề sợ hãi, ngược lại còn đi tìm kiếm và chào hỏi các chú quay phim đang ở xung quanh nhà. 

Các nhóc tì sao Việt đáng yêu hết cỡ khi ở nhà với ba-1

Sự lanh lợi, lễ phép của Bảo Bảo khiến nhiều người phải xuýt xoa, ngưỡng mộ bởi quá mức tự tin, ngoan ngoãn. Ở nhà một mình cùng ba, cậu bé dường như vui hơn vì tìm thấy các chú quay phim, thường xuyên hỏi han mỗi khi “lạc đồ”.

Thử thách đầu tiên của ba Thành đó là tập cho con ăn một mình. Đây cũng là lần hiếm hoi Lương Thế Thành vào bếp và sự lựa chọn của anh là chiên trứng ốp la.

Các nhóc tì sao Việt đáng yêu hết cỡ khi ở nhà với ba-2

Vì quá lâu không đụng bếp núc, Lương Thế Thành chật vật mãi mới hoàn thành món ăn cho con, nhưng kết cục, Bảo Bảo chỉ ăn qua loa và mong muốn bố lấy món mứt mà mẹ đã chuẩn bị sẵn để tiếp tục bữa sáng. Vậy là siêu đầu bếp Lương Thế Thành đã “thất bại”.

Các nhóc tì sao Việt đáng yêu hết cỡ khi ở nhà với ba-3

Có sự hiếu kỳ không khác gì Bảo Bảo đó là bé Đu Đủ nhà Khắc Việt. Dù chưa nói được nhưng hành động “chắp tay sau mông đi thị sát” của cô bé đã khiến cho bà nội phải bật cười trước cô cháu gái lanh lợi.

Các nhóc tì sao Việt đáng yêu hết cỡ khi ở nhà với ba-4

Khi phát hiện ra máy quay, Đu Đủ đã phải ngó đi ngó lại đến 3 lần, dường như là đang nhắc nhở các chú quay phim “hãy giúp cháu lên hình thật là xinh xắn nha”.

Các nhóc tì sao Việt đáng yêu hết cỡ khi ở nhà với ba-5

Trái ngược với tính cách của Đu Đủ, người anh Dừa lại khá hiền lành và thích chơi cùng gấu bông Bò sữa. Nhưng với gia đình sinh đôi, hai bé sẽ thường xuyên có tranh chấp và kết cục là xảy ra xô xát.

Các nhóc tì sao Việt đáng yêu hết cỡ khi ở nhà với ba-6

Cũng vì xô xát, bố Khắc Việt đành phải nghiêm khắc với hai con và rồi anh Dừa bật khóc vì vừa bị mất đồ chơi lại vừa bị mắng, bố Việt phải ôm ấp dỗ dành. Bà nội và mẹ còn chưa kịp ra khỏi nhà mà bố Việt đã chật vật vì hai con rồi đây.

Một ông bố tự tin nữa đó chính là đạo diễn Đức Thịnh. Anh hoàn toàn tin tưởng rằng bé Tết khi chơi cùng bố sẽ luôn vui vẻ, cười đùa. Thậm chí còn trổ tài pha sữa cho con ngay trước mặt vợ, dặn vợ cứ đi làm vắng nhà mà không cần lo lắng gì cho hai bố con. 

Các nhóc tì sao Việt đáng yêu hết cỡ khi ở nhà với ba-7

Nhưng rồi sự cố xảy đến. Trong lúc cắt tóc cho con, phần tóc bị rơi vào người khiến Tết khó chịu nhưng ba Thịnh lại không quá để ý. Thế rồi khi sự khó chịu nâng lên đỉnh điểm, bé Tết đã bật khóc. 

Các nhóc tì sao Việt đáng yêu hết cỡ khi ở nhà với ba-8

Trái ngược hoàn toàn với 3 ông bố trên, JustaTee tỏ ra hờn dỗi khi vợ đi công tác vắng nhà 48h, để lại rất nhiều giấy note cho con ăn như nào, đồ đạc để ở đâu.

Các nhóc tì sao Việt đáng yêu hết cỡ khi ở nhà với ba-9

Nhưng rồi, giám khảo Rap Việt khắt khe vẫn phải một mình đối mặt với 2 con: một người hiếu động hết mực, một người lặng thầm hết mức.

Các nhóc tì sao Việt đáng yêu hết cỡ khi ở nhà với ba-10

Trong quá trình trông 2 con, JustaTee cũng rất khéo léo khi trước đó vừa hoá thân thành bác sĩ “xoa dịu” nỗi đau trên tay cho Cici, Cici cũng trổ tài giúp bố mẹ cho em Mino ăn bằng biểu cảm “thần thánh” của mình nhưng đó là khi có vợ ở nhà. 

Đón xem các tập tiếp theo của Mẹ vắng nhà Ba là siêu nhân vào mỗi tối thứ năm hàng tuần trên kênh HTV7, bắt đầu từ 28/4.

Lam
Theo Vietnamnet

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.