BTS vẫn thuộc quản lý của Big Hit, chỉ đổi tên ‘công ty mẹ’

Để có thể tiếp cận và lấn sân hoạt động với các lĩnh vực mới. Big Hit Entertainment chính thức đổi tên Công ty.

Mới đây, cộng đồng người hâm mộ vô cùng ngạc nhiên trước thông báo bất ngờ của Công ty chủ quản của BTS. Cụ thể, Big Hit Entertainment sẽ chính thức thay tên đổi họ, chuyển hướng sang một lĩnh vực khác. Tên mới của Công ty sẽ được ấn định là HYBE Corporation với slogan We Belive In Music.

BTS vẫn thuộc quản lý của Big Hit, chỉ đổi tên 'công ty mẹ' Ảnh 1

Hầu như tất cả mọi người đều thắc mắc về vấn đề quản lý nhóm BTS sẽ do ai đảm nhiệm. Câu trả lời là BTS vẫn sẽ thuộc sự quản lý của Big Hit. Các MV sắp tới của nhóm nhiều khả năng vẫn sẽ giữ logo cũ. Sự thay đổi giữa Big Hit Entertainment sang HYBE Corporation chỉ tác động đến “công ty mẹ” của nhóm. Nói cách khác, từ này, HYBE sẽ quản lý cả các công ty con (Big Hit, Source Music, Belif+). Và doanh nghiệp (beNX, superb,…) mà Big Hit Entertainment từng đảm nhận. Ngoài việc đổi tên Công ty, mục đích kinh doanh của HYBE cũng được bổ sung mảng bất động sản. Lý do bởi HYBE sẽ cho các công ty con và các chi nhánh khác thuê lại các phòng tập. Cũng như các không gian hỗ trợ khác. 

BTS vẫn thuộc quản lý của Big Hit, chỉ đổi tên 'công ty mẹ' Ảnh 3

Còn với Big Hit, công ty con này vẫn sẽ quản lý hai nhóm nhạc nam TXT và BTS. Trong thời gian tới có thể sẽ là cả những nhóm nhạc nữ. BTS cính là nhóm nhạc nổi tiếng nhất Công ty nên fan hâm mộ khá là sốt sắng trước việc đại diện Công ty của BTS sẽ là ai.

Nhóm nhạc BTS cắt giảm hành trình tour thế diễn thế giới do covid-19

iBg Hit vốn đã là 1 thương hiệu uy tín đồng hành cùng người hâm mộ suốt 16 năm qua, đặc biệt là những năm gần đây khi BTS đã “bành trướng” Kpop.

Tinggalkan Balasan

Alamat email Anda tidak akan dipublikasikan. Ruas yang wajib ditandai *