Bốn Câu Lạc Bộ quan tâm đến cầu thủ chạy cánh của Manchester United-“MU”

Cầu thủ chạy cánh của MU, Daniel James, được cho là đã thu hút sự quan tâm từ bốn đội bóng ở Premier League trước kỳ chuyển nhượng tháng Giêng. Tuyển thủ xứ Wales đã phải vật lộn để củng cố một vị trí trong đội bóng của Ole Gunnar Solskjaer mùa này, khi chỉ ra sân tám lần trên mọi đấu trường.

Mr. James có thể tìm kiếm những phút thi đấu thường xuyên ở những nơi khác với Daily Star báo cáo rằng West Bromwich Albion đã trở thành đội bóng mới nhất được quan tâm. Báo cáo tuyên bố rằng huấn luyện viên West Brom, Sam Allardyce đã đưa ra một cuộc điều tra đối với cầu thủ chạy cánh tốc độ, người đã có hai bàn thắng ghi tên mình trong mùa giải này.

Tuy nhiên, Baggies được cho là sẽ phải đối mặt với sự cạnh tranh từ các đồng nghiệp ở Premier League là Leeds United, Burnley và Brighton and Hove Albion.

Leeds đã thất bại với việc chiêu mộ cầu thủ chạy cánh người xứ Wales trong giai đoạn đầu mùa giải trong khi họ đã gần hoàn tất việc chuyển nhượng cho cầu thủ này khi anh vẫn còn khoác áo Swansea City ở Championship vào năm 2019.

Huyền thoại của Man United, Roy Keane cảm thấy bàn thắng vào lưới Leeds United có thể cải thiện mọi thứ cho James tại Old Trafford. “Anh ấy đã có một khoảng thời gian khó khăn. Anh ấy đã có một khoảng thời gian khó khăn kể từ khi anh ấy đến Man United. Anh ấy đã bắt đầu sự nghiệp của mình ở Man United thực sự tốt, nhưng đã có một vài tháng khó khăn” Keane nói với Sky Sports: “Một lần nữa, ghi công cho Ole – anh ấy có thể nghĩ rằng đó sẽ một cuộc chơi và nó sẽ diễn ra. Đến Man United là một bước tiến lớn đối với anh ấy. “Nhìn khuôn mặt của anh ấy, nó có ý nghĩa rất lớn đối với đứa trẻ và tôi rất vui vì anh ấy. Chơi cho Man United không dễ dàng như mọi người nghĩ, có rất nhiều áp lực”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.