Bom tấn siêu anh hùng của Angelina Jolie tung teaser

Teaser “Eternals” – phim có Angelina Jolie đóng – giới thiệu chủng tộc ngoài không gian của vũ trụ điện ảnh Marvel.

Tối 24/5, Marvel tung teaser dài hơn hai phút giới thiệu những đoạn phim đầu tiên của Eternals. Qua giọng kể của nhân vật Ajak (Salma Hayek đóng); chủng tộc Eternals đến Trái đất từ thời nguyên thủy và giúp đỡ con người tìm công cụ lao động, xây kỳ quan thế giới. Tuy nhiên, họ không can thiệp vào các cuộc chiến giữa phe phái cho đến tận bây giờ.

Teaser cũng giới thiệu các thành viên của tộc Eternals đang sống trên Trái đất. Nhóm gồm 10 thành viên với những siêu năng lực khác nhau. Tài tử Richard Madden đóng thủ lĩnh Ikaris quyền năng, có thể bay; siêu khỏe và bắn những tia năng lượng vũ trụ từ mắt. Thena (Angelina Jolie) biết cách tạo những loại vũ khí từ năng lượng vũ trụ. Sersi (Gemma Chan) có khả năng điều khiển vật chất, Makkari (Lauren Ridloff) có siêu tốc độ… Theo nguyên tác truyện tranh, Eternals sẽ giúp loài người chiến đấu lại kẻ thù của họ, tộc Deviants.

Bom tấn siêu anh hùng của Angelina Jolie tung teaser
Các nhân vật trong tộc Eternals. Ảnh: Marvel.

Cùng teaser, Marvel phát hành poster mới của bộ phim, hé lộ nhân vật Dane Whitman do Kit Harington đóng. Siêu anh hùng sở hữu một thanh kiếm trong truyền thuyết, từng nhiều lần giúp Avengers bảo vệ Trái đất

Theo Variety, Eternals là một bộ phim nhằm giới thiệu những nhân vật mới của vũ trụ điện ảnh Marvel. Tuy nhiên, nếu phải chọn một nhân vật chính cho cả câu chuyện; chủ tịch Kevin Feige cho biết đó là Sersi của Gemma Chan. Eternals được xem là một trong những viên gạch đầu tiên trong giai đoạn mới của Marvel; sau Avengers: Endgame, theo Kevin Feige. Nhiều nhà phê bình nhận định mời tên tuổi lớn như Angelina Jolie là bước đi sáng suốt nhằm tạo thu hút cho dự án.

Đạo diễn Chloe Zhao chịu trách nhiệm thực hiện Eternals. Cô mới đoạt giải Oscar đạo diễn và phim hay nhất cho Nomadland hồi tháng 4. Phim dự kiến ra rạp tháng 11.

Nguồn: VMEXPRESS

Tinggalkan Balasan

Alamat email Anda tidak akan dipublikasikan. Ruas yang wajib ditandai *