Bộ Y tế kêu gọi thay ảnh đại diện, ảnh bìa trên MXH để cổ vũ phòng, chống dịch COVID-19

Nhằm kêu gọi người dân đồng lòng; nêu cao tinh thần yêu nước và thực hiện 4 khuyến cáo phòng, chống dịch COVID-19; Bộ Y tế đã phát động chiến dịch cổ động trên các MXH.

Bộ Y tế phát động chiến dịch thay Ảnh đại diện (Avatar), Ảnh bìa (Cover) đồng thời trên các nền tảng mạng xã hội (MXH) của cá nhân: Facebook, Lotus, Zalo… với chủ đề “ĐỒNG LÒNG QUYẾT TÂM GIỮ VỮNG THÀNH QUẢ CHỐNG DỊCH COVID-19”

Hoạt động này nhằm kêu gọi người dân hãy đồng lòng nêu cao tinh thần yêu nước và thực hiện 4 khuyến cáo phòng, chống dịch COVID-19 đã được truyền tải trong những ngày gần đây, đặc biệt trong dịp nghỉ lễ kỷ niệm Ngày Giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước (30/4) và Ngày Quốc tế lao động (1/5).

Bộ Y tế kêu gọi, vì lợi ích của đất nước, cộng đồng và của chính mình, mỗi người dân Việt Nam hãy đồng lòng quyết tâm giữ vững thành quả đã đạt được trong phòng, chống dịch COVID-19!

Bộ Y tế kêu gọi thay ảnh đại diện, ảnh bìa trên MXH để cổ vũ phòng, chống dịch COVID-19
Hình ảnh minh họa

Hưởng ứng chiến dịch do Bộ Y tế phát động bằng cách làm theo hướng dẫn:

B1: Ấn vào ảnh đại diện trên MXH: Facebook, Lotus, Zalo… chọn “Cập nhật ảnh đại diện”

B2: Ấn “Thêm khung”

B3: Tìm kiếm khung “Đồng lòng chống COVID” (phát hành bởi Sức khỏe Việt Nam)

Bộ Y tế kêu gọi mỗi người dân:

1. Hạn chế đến nơi công cộng, tụ tập đông người không cần thiết.

2. Không được chủ quan, lơ là. Luôn đề cao cảnh giác phòng chống dịch, khi phát hiện các trường hợp nghi ngờ nhập cảnh trái phép cần lập tức thông báo ngay cho chính quyền địa phương để tổ chức cách ly, xử lý kịp thời.

3. Thực hiện tốt Khuyến cáo 5K: KHẨU TRANG – KHỬ KHUẨN – KHOẢNG CÁCH – KHÔNG TỤ TẬP – KHAI BÁO Y TẾ để phòng, chống dịch COVID-19.

4. Liên hệ với đường dây nóng Bộ Y tế: 1900.9095 để được tư vấn khi cần thiết.

Tinggalkan Balasan

Alamat email Anda tidak akan dipublikasikan. Ruas yang wajib ditandai *