Bỏ sang Úc, Quán quân Olympia 2021 theo trường học phí tiền tỷ

Bỏ sang Úc, Quán quân Olympia 2021 theo trường học phí tiền tỷ-1

Vượt qua 3 đối thủ nặng kí trong trận chung kết, ngày 14/11/2021, Nguyễn Hoàng Khánh (đến từ trường THPT Bạch Đằng, Quảng Ninh) xuất sắc trở thành nhà vô địch Đường Lên Đỉnh Olympia năm thứ 21.

Và phần thưởng mà Hoàng Khánh xứng đáng nhận được là suất học bổng du học Australia trị giá 40.000 USD (hơn 900 triệu đồng). Tuy nhiên, chia sẻ sau cuộc thi cậu bạn lại cho biết “không có dự định đi du học Úc”.

Lý giải, Quán quân Olympia 2021 cho hay: “Bởi tình hình dịch Covid-19 đang phức tạp”. Nhưng đó không phải là lý do chính khiến Hoàng Khánh quyết định không đi du học. Cậu bạn cho rằng: ”Môi trường học tập trong nước cũng là khá lý tưởng với mình”.

Bỏ sang Úc, Quán quân Olympia 2021 theo trường học phí tiền tỷ-1
Thành tích Hoàng Khánh đạt được trong hành trình chinh phục Olympia.

Sau gần 4 tháng đăng quang, mới đây trên trang cá nhân, nam sinh gây chú ý khi đăng tải bức ảnh check-in tại ngôi trường có học phí lên đến 35.000 USD/năm (tương đương khoảng 812 triệu đồng/năm) cho hệ đại học và 40.000 USD/năm (khoảng 928 triệu) cho hệ sau đại học.

Đính kèm hình ảnh, Hoàng Khánh viết: “Hạ cánh nơi V” khiến nhiều cư dân mạng cho rằng nhà vô địch Olympia đã quyết định theo học tại Đại học V. thay vì du học Úc như các Quán quân khác.

Theo nguồn thông tin từ trang Fanpage chính thức của nhà trường, Hoàng Khánh đã xuất sắc đạt được học bổng 100% của Viện Kinh doanh Quản trị.

Bỏ sang Úc, Quán quân Olympia 2021 theo trường học phí tiền tỷ-2
Hoàng Khánh check-in tại ngôi trường theo học.

Chia sẻ về ngôi trường này, cậu bạn tâm sự: “Lựa chọn V. hay Quản trị Kinh doanh đều liên quan trực tiếp đến ước mơ khởi nghiệp trong lĩnh vực công nghệ dịch vụ của mình.

Về ngành học, khi nộp hồ sơ vào V., mình cân nhắc giữa ngành Quản trị Kinh doanh và Khoa học Máy tính bởi đây đều là lĩnh vực bản thân yêu thích và có khả năng.

Nhưng càng đi sâu tìm hiểu, mình càng bị cuốn hút bởi những kiến thức về kinh doanh hay cách vận hành một doanh nghiệp. Đây là những điều mình mong muốn được học tập, và sẽ không ngừng nỗ lực trau dồi trong tương lai”.

Bỏ sang Úc, Quán quân Olympia 2021 theo trường học phí tiền tỷ-3

Được biết, V. là một trong nhưng ngôi trường đi đầu về chất lượng đào tạo lẫn cơ sở vật chất.

V. được xây dựng theo phong cách kiến trúc Gothic có sự kết hợp hài hòa giữa nét đẹp hiện đại và cổ điển. Điểm nhấn trong kiến trúc của V. là biểu tượng Mặt Trời trên đỉnh tòa tháp chính và những cột đá La Mã thiết kế hướng thẳng lên trời.

Bỏ sang Úc, Quán quân Olympia 2021 theo trường học phí tiền tỷ-4
Ngôi trường có kiến trúc hiện đại.

Những biểu tượng này mang thông điệp V. là ngôi trường của ánh sáng tri thức và ánh sáng tri thức sẽ được lan tỏa tới tất cả mọi người như ánh sáng mặt trời.

Toàn bộ các công trình trong khuôn viên trường đều sử dụng màu trắng chủ đạo mang đến vẻ đẹp sang trọng, thanh lịch tạo cảm giác như đang dạo bước ở Cambridge hay Harvard.

Bỏ sang Úc, Quán quân Olympia 2021 theo trường học phí tiền tỷ-5Yolo

Tư gia toát ra mùi tiền của Quán quân Olympia 2021

Min
Theo Vietnamnet

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *