Bồ Đào Nha đưa ra quyết định về băng đội trưởng của Ronaldo

Cristiano Ronaldo vẫn mang băng đội trưởng cho Bồ Đào Nha bất chấp việc anh cởi bỏ tấm băng đội trưởng và ném xuống sân trong lúc đi vào đường hầm trong trận đấu với Serbia ở vòng loại FIFA World Cup 2022 vào thứ Bảy.

Huấn luyện viên trưởng Fernando Santos đã xác nhận rằng Ronaldo mang băng đội trưởng cho Selecao sau khi cầu thủ năm lần giành Quả bóng vàng vấp phải những lời chỉ trích vì ném chiếc băng đội trưởng xuống sàn trong trận hòa 2-2 cuối tuần trước Serbia.

Ronaldo đã rất tức giận trước quyết định của các trọng tài trong trận đấu không công nhận cho bàn thắng ấn định chiến thắng cho Bồ Đào Nha và lao ra khỏi sân trước khi ném chiếc băng đội trưởng xuống đất trong thất vọng.

Phản ứng của cầu thủ 36 tuổi sau đó đã bị chỉ trích bởi các nhà phê bình, bao gồm cả đồng đội cũ của anh ấy ở ĐTQG Fernando Meira, nhưng Santos khẳng định sẽ không có thay đổi nào đối với ban lãnh đạo quốc gia sau vụ việc.

Vâng, anh ấy sẽ giữ chiếc băng đội trưởng. Mãi mãi”, Santos nói trên Sky Sports. “Cristiano là một tấm gương của quốc gia. Nếu anh ta xúc phạm HLV, đồng đội hoặc liên đoàn bằng thái độ thiếu suy nghĩ, thì chúng tôi sẽ phải giải quyết tình huống này. Nhưng không có chuyện đó xảy ra.

Đó là một khoảnh khắc vô cùng thất vọng. Và chúng ta đang nói về một cầu thủ bất khả chiến bại khi nói đến sự háo hức giành chiến thắng.

Bây giờ không ai có thể nói rằng phản ứng của anh ấy là đẹp, nhưng không có gì phải bàn cãi về việc Cristiano có nên tiếp tục là đội trưởng hay không. Đó là điều tôi muốn nói rất rõ ràng.

CTV-ST

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.