Bộ ảnh cưới độc đáo của đôi bạn trẻ Sài thành

Không giống với mọi người cặp vợ chồng này đã thực hiện một bộ ảnh cưới không giống bất kỳ ai cả. Lấy cảm hứng từ câu nói “Kết hôn rồi là án tù chung thân” cặp đôi đã thực hiện một bộ ảnh. Và nhanh chóng thu hút được nhiều sự quan tâm và chú ý.

Rất nhanh chóng khi đăng tải bộ ảnh cưới “tù chung thân”. Bộ ảnh này của cặp vợ chồng Sài thành đã miêu tả lại cuộc suống hàng ngày của cặp ṫù nhân nam – nữ. Hai người đã lấy bối cảnh chính là vườn rau bắp cải và ven rừng. Họ cùng nhau trồng rau, cuốc đất đã nảy sinh tình cảm và đưa nhau đi trốn.

Bộ ảnh cưới độc đáo"kết hôn là án tù chung thân"của cặp đôi trẻ Sài thành - Ảnh 1
Bộ ảnh cưới độc đáo"kết hôn là án tù chung thân"của cặp đôi trẻ Sài thành - Ảnh 2
Bộ ảnh cưới độc đáo"kết hôn là án tù chung thân"của cặp đôi trẻ Sài thành - Ảnh 3
Bộ ảnh cưới độc đáo"kết hôn là án tù chung thân"của cặp đôi trẻ Sài thành - Ảnh 4
Bộ ảnh cưới độc đáo"kết hôn là án tù chung thân"của cặp đôi trẻ Sài thành - Ảnh 5

Bộ ảnh này chắc do tính “hiếm có khó tìm”. Rất nhanh chóng chỉ sau ít giờ xuất hiện trên mạng xã hội đã nhanh chóng thu hút nhiều sự chú ý. Trong đó có cả ý kiến phản đối lẫn ủng hộ cặp đôi này. Ai nấy đều rất quan tâm.

“Cá nhân mình thấy album ảnh cưới này phản cảm chứ không có gì thú vị. Có vẻ như hai nhân vật chính đang cosplay hơi quá đà. Mà không biết trang phục tù họ lấy ở đâu nhỉ?”

“Ôi trời… chụp như vậy chẳng may hai vợ chồng lại đi tù thật thì buồn cười”.

“Độc đáo đấy chứ. Mai mốt tôi cưới tôi sẽ làm một bộ ảnh giống vậy”

Sau khi tìm hiểu, cộng đồng mạng nhanh chóng tìm ra đây là ý tưởng của cặp đôi Thành và Dân. Họ vui vẻ kể lại hành trình đi tìm vải để may quần áo của họ.

Chưa dừng lại ở đó, hai người chia sẻ thêm.

“Bọn mình tìm mua vải rồi may. Đồ này ở ngoài không bán nên việc đi tìm vải để may cũng rất khó khăn. Hai vợ chồng phải đi hết chợ vải lớn ở TP.HCM mới tìm thấy. Đi tới đâu hỏi mua người ta cũng cười vì thấy lạ quá”.

“Ý tưởng của bộ ảnh cưới áo tù là do vợ mình nghĩ ra. Tính hai đứa đều “lầy” giống nhau nên đã thích là cả hai “nhích” luôn. Mới đầu mình nghĩ lấy vợ chẳng khác gì sắp vô tù, lại còn tù chung thân nữa nên hai đứa làm luôn bộ ảnh.

Nói chung, cũng có nhiều ý kiến khác nhau nhưng hai đứa mình thích là được. Còn dân mạng thì chẳng thể làm vừa lòng tất cả nên bọn mình chỉ cần làm vừa lòng nhau thôi.

Hơn nữa album này cũng chỉ để làm kỷ niệm để sau này chúng mình nhìn lại vẫn còn có chút gì đó đáng nhớ. Còn vợ chồng mình vẫn có 1 album ảnh cưới chỉn chu khác”

Cũng phải công nhận ý tưởng của bộ ảnh cưới này vô cùng độc đáo. Chắc có lẽ ít ai nghĩ đến chứ đừng nói đến thực hiện nó. Thật ra thì cũng chỉ biết chúc phúc cho hai người chứ cũng chẳng thể vì bộ quần áo mà lại nói ᶍấu cặp đôi người ta.

Tinggalkan Balasan

Alamat email Anda tidak akan dipublikasikan. Ruas yang wajib ditandai *