Biti’s Hunter và những câu chuyện “Đi để trở về” là thấy Tết

Để giúp mọi người nhận ra ý nghĩa của ngày Tết. Biti’s đã cho ra mắt chiến dịch hành trình “Đi để trở về” được Biti’s xác định ngay từ đầu là chiến dịch dài hạn, nhiều năm nhằm để tạo dựng nhận biết Biti’s Hunter và hằn sâu thông điệp vào tâm trí khách hàng trẻ tuổi: “Đi để trở về ” – chiến dịch vô cùng ý nghĩa những ngày Tết về.

Năm 2017- Đi để trở về

Bản hit 'Đi để trở về' của Soobin Hoàng Sơn bất ngờ gây sốt trở lại

Đây là Hành trình xây dựng câu chuyện thấy “Đi để trở về” là thấy Tết của Biti’s Hunter chính thức bắt đầu. Là một sản phẩm sáng tạo mới nhất của Tiên Cookie, Soobin Hoàng Sơn cùng với Biti’s Hunter, Đi để trở về là một thông điệp muốn gửi đến người trẻ là tuổi trẻ hãy đi, hãy bắt đầu những hành trình trải nghiệm của riêng mình để nhìn thấy thế giới rộng lớn hơn, muôn màu sắc hơn. Đi để trưởng thành. Đi để hiểu, và trân trọng hơn giá trị và giây phút bên cạnh gia đình.

MV mở đầu bằng cảnh rong ruổi khắp nơi của SooBin trên mọi nẻo đường. Thế nhưng sau tất cả, MV đã kết thúc bằng hình ảnh khiến nhiều người không khỏi bất ngờ: bước chân chàng trai trẻ trở về bên vòng tay của cha mẹ, cùng đón một năm mới đầm ấm bên gia đình. Đoạn kết đầy tình cảm đã thành công khi khơi gợi nhiều cảm xúc mãnh liệt trong lòng mỗi người. Dù bước chân có chinh phục qua biết bao vùng đất thì con người ta cũng sẽ mang chính những trải nghiệm quý báu ấy trở về chia sẻ cùng người thân, những người ta yêu quý nhất.

Năm 2018- Đi để trở về 2

Soobin Hoàng Sơn kể tiếp câu chuyện Đi để trở về 2

Nối tiếp với câu chuyện của Đi để trở về phần 1, phần 2 MV xoay quanh câu chuyện về cuộc hành trình đầy háo hức của một chàng trai trẻ khi trở về nhà vào dịp năm mới và vỡ òa khi gặp lại những người thân yêu trong gia đình mình. “Đi để trở về 2” chứa đựng bức thông điệp: “Có rất nhiều chuyến đi trong năm, nhưng chuyến đi ý nghĩa nhất không giống bất kì chuyến nào, mang đến sự chờ đợi và háo hức chính là chuyến đi trở về nhà”.

Ca khúc mang ý nghĩa vô cùng đặc biệt khi kể về cuộc hành trình ý nghĩ nhất của Soobin Hoàng Sơn trong năm vừa qua, sau rất nhiều chuyến đi du lịch và lưu diễn. Cũng theo Soobin Hoàng Sơn, đây là dự án âm nhạc được cả anh và nhạc sĩ Tiên Cookie cùng các cộng sự ấp ủ và dày công thực hiện trong suốt một thời gian dài. 

Năm 2019- Đi để trở về 3

Đi để trở về 3' của Soobin Hoàng Sơn đạt 11,5 triệu views sau 4 ngày -  VnExpress Giải trí

2019 là năm thứ ba, sản phẩm âm nhạc Đi để trở về của Soobin Hoàng Sơn ra mắt. Nếu trong hai mùa trước, “nhà” được xem là đích đến thân thuộc của mọi hành trình và về nhà là chuyến đi ý nghĩa nhất thì đến mùa thứ ba, thông điệp “đi để trở về” mang đến một hành trình cảm xúc sâu lắng hơn. Nhà và gia đình không còn là đích đến mà hơn thế nữa là trở thành nỗi nhớ nhung, đồng hành cùng người trẻ trên vạn dặm bước chân đi.

Đi để trở về 3 – Sẽ hứa đi cùng nhau không chỉ là bài hát thay lời cảm xúc mà còn như một lời hẹn của những người trẻ dành cho những người thương yêu nhất. Ngoài ra, nội dung của MV còn gửi gắm gia đình “sẽ hứa đi cùng nhau” của người trẻ dành cho gia đình trong khoảng thời gian đặc biệt nhất của năm.

Năm 2020- Tết về sớm nhé

Tết Về Sớm Nhé (Đi Để Trở Về 4) - Phan Mạnh Quỳnh - Zing MP3

Thông điệp mới hấp dẫn, sự thay đổi chuyển mình của Biti’s Hunter. Khác với mọi năm, Đi để trở về 4 không còn xuất hiện dưới dạng là MV ca nhạc đơn thuần mà năm nay, Biti’s Hunter được xem là “lột xác” từ cách tiếp cận đến thông điệp truyền tải mới mẻ như là minh chứng về sự thay đổi mạnh mẽ của thương hiệu.

Với Đi để trở về 4, nội dung không chỉ dừng lại ở lời nhắn nhủ về nhà đoàn tụ cùng gia đình ngày Tết mà còn vươn xa hơn nữa là một lời nhắc đầy thổn thức: Chúng ta còn thanh xuân, nhưng cha mẹ thì không. Hãy cố gắng về sớm hơn vì sự hiện diện của chúng ta mới thực sự mang Tết về cho cha mẹ.

Tinggalkan Balasan

Alamat email Anda tidak akan dipublikasikan. Ruas yang wajib ditandai *