Bí quyết ‘dụ’ con thèm ăn của các mẹ thời dịch

Cháo tươi Sài Gòn Food baby có thể giúp bé chủ động cầm thìa, đòi ăn và cười vui vẻ suốt bữa cơm trong những ngày ở nhà vì dịch.

Mẹ đau đầu về việc ăn uống của con

Trong thời gian các bé nghỉ hè sớm vì Covid-19, các mẹ luôn đau đầu với bài toán chuẩn bị bữa ăn đủ đầy dinh dưỡng, tươi ngon, hợp khẩu vị của con mà không cần phải ra ngoài hay đi chợ thường xuyên.

Chị Thanh Hải (quận 3, TP HCM) chia sẻ trên một diễn đàn. Chị đã tìm đủ mọi cách nấu nướng, chiều khẩu vị nhưng vô tình khiến bé kén chọn bữa ăn. Mỗi lần đến giờ cơm, hai mẹ con lại lâm vào cuộc chiến “đẫm nước mắt”. Bé liên tục phản kháng, khóc quấy bỏ bữa, thậm chí nôn trớ, giẫy đạp. Mẹ năn nỉ tìm đủ chiêu, từ iPad đến đồ chơi nhưng bó tay chịu thua.

Bên cạnh kén ăn, nhiều mẹ lo lắng nguyên liệu không đủ tươi ngon. Nhất là khi người dân hạn chế ra ngoài thời dịch. Mẹ khó có thể dạo siêu thị, đi chợ đều đặn mỗi ngày để chọn nguyên liệu tươi như trước. Điều này cũng gián tiếp ảnh hưởng đến chất lượng món ăn và sự thòm thèm của trẻ.

Chị Hải Anh (Ba Đình, Hà Nội) cho biết vì di chuyển, đi lại khó khăn nên chị thường áp dụng chiêu nấu một nồi cháo, sau đó chia thành từng bữa nhỏ cho bé Cherry ăn dần. Tuy nhiên việc hâm đi hâm lại cháo vừa giảm dinh dưỡng, vừa mất mùi vị thơm ngon. Khiến Cherry ăn vài thìa lại bỏ bữa. Nhìn con tuột cân khi ở nhà, chị lại thấy xót xa

Khi con ở nhà nhiều, mẹ luôn đau đầu, áp lực với việc xây dựng bữa ăn chu toàn cho con mỗi ngày.
Khi con ở nhà nhiều, mẹ luôn đau đầu, áp lực với việc xây dựng bữa ăn chu toàn cho con mỗi ngày.

Cháo tươi Sài Gòn Food baby

Sau tham khảo các giải pháp, chị Thanh Hải lẫn Hải Anh nhận ra nhiều mẹ bỉm sữa trên các hội nhóm online tin dùng cháo tươi Sài Gòn Food baby. Thay vì đau đầu nghiên cứu thực đơn, các mẹ chỉ đi siêu thị một lần cho cả tuần. Mua vài loại thực phẩm tươi thiết yếu và cháo tươi Sài Gòn Food baby cho con.

Nỗi niềm “bữa ăn tươi ngon” của chị Hải Anh cũng được cháo tươi Sài Gòn Food baby giải quyết. Khi tìm hiểu trên mạng, biết 96% người tiêu dùng trung thành với sản phẩm (theo khảo sát của Q&Me ở TP HCM và Hà Nội tháng 3 năm ngoái), chị lập tức chọn cho bé Cherry.

Nhãn hàng cam kết không sử dụng bất kỳ bột nêm, bột ngọt hay chất bảo quản. Thương hiệu còn ứng dụng công nghệ chuyển giao từ Nhật Bản, nấu chín trực tiếp nguyên liệu trong bao bì 4 lớp hiện đại. Nhờ vậy giữ được độ tươi ngon của cháo dù bảo quản trong thời gian dài.

Bé chủ động đòi ăn cháo tươi.
Bé chủ động đòi ăn cháo tươi.

Mẹ chỉ cần hâm nóng cháo cho bé ăn ngay tại nhà, vừa không phải ăn ở bên ngoài, vừa tiết kiệm thời gian để làm công việc khác.

Với cháo tươi Sài Gòn Food baby, bé có thể bày tỏ sự thòm thèm đáng yêu như chủ động cầm thìa, chộp lấy đồ ăn, nhai nhóp nhép, liếm môi, vỗ tay, cười khanh khách… giúp mỗi giờ ăn luôn tràn đầy niềm vui.

Nguồn: VNExpress

Tinggalkan Balasan

Alamat email Anda tidak akan dipublikasikan. Ruas yang wajib ditandai *