Bị đồn ‘cá kiếm’ khủng từ vùng đất châu Phi, Quang Linh Vlog nói gì?

Bị đồn cá kiếm khủng từ vùng đất châu Phi, Quang Linh Vlog nói gì?-1

Thời gian qua, Quang Linh Vlog là cái tên nhận được sự chú ý lớn của cộng đồng mạng. Nhắc đến anh, ai cũng sẽ nhớ ngay đến chàng Youtuber với những clip “review” về cuộc sống chân thực tại châu Phi.

Không những thế, anh còn cùng nhóm bạn thường xuyên góp tiền để mua các yếu phẩm, thức ăn, nước sạch, xây nhà tình thương, sửa trường, giúp người dân châu Phi ở nơi anh sống có công ăn việc làm, phát triển cộng đồng,… 

Bị đồn cá kiếm khủng từ vùng đất châu Phi, Quang Linh Vlog nói gì?-1

Quang Linh hiện sở hữu 2 kênh Youtube hơn 2 triệu và hơn 1 triệu lượt đăng kí. Mới đây, có nhiều lời đồn xoay quanh thu nhập chàng trai Nghệ An thu được từ việc làm Youtube.

Cụ thể, theo thống kê từ Social Blade, mỗi tháng kênh Youtube chính của Quang Linh Vlog có thể thu về 65.000 USD (1,4 tỷ đồng) và thu nhập hàng năm tối đa lên tới 780.000 USD (hơn 17,7 tỷ đồng).

Đồng thời, kênh Youtube Nông Nghiệp Việt Nam ở Châu Phi mà Quang Linh và các cộng sự phụ trách cũng mang lại cho anh chàng một nguồn thu nhập đáng kể, khoảng 3.200 – 50.900 USD/tháng (tương đương 744 triệu – 1,1 tỷ đồng).

Bị đồn cá kiếm khủng từ vùng đất châu Phi, Quang Linh Vlog nói gì?-2
Quang Linh đáp trả trước thông tin kiếm tiền khủng từ kênh Youtube.

Trước thông tin kiếm được hàng tỉ đồng mỗi tháng, mới đây, anh chàng đã có phản hồi chính thức về việc này.

Cụ thể, bình luận dưới bài viết đề cập đến chuyện thu nhập của mình, Quang Linh trần tình: “Một tháng em được chưa tới 99 triệu. Anh nào thống kê cho em thêm 1 tỷ 3 nữa cho khớp với ạ”.

Nói có sách mách có chứng, đính kèm chia sẻ là bảng thống kế thu nhập thực tế Quang Linh nhận được.

Bị đồn cá kiếm khủng từ vùng đất châu Phi, Quang Linh Vlog nói gì?-3

Ngay dưới bình luận của Quang Linh, nhiều người bày tỏ “khổ tâm” thay cho chàng trai. Người khuyên Quang Linh “cứ im im cho thiên hạ đồn mới hay”. Số khác đồng cảm với chàng Youtuber, cho rằng: “Chỉ dân trong nghề mới hiểu. Khổ thân cho em tôi quá”.

Sau gần 3 tháng trở về Việt Nam, hôm nay (29/3), Quang Linh Vlog đã chia tay gia đình để trở lại với những hoạt động thiện nguyện ở châu Phi.

Bị đồn cá kiếm khủng từ vùng đất châu Phi, Quang Linh Vlog nói gì?-4
Hành trang trở lại châu Phi lần này của Quang Linh và những người bạn chủ yếu là hạt giống lúa.

Trên trang cá nhân, chàng trai Nghệ An chia sẻ: ”6 năm trước đi chỉ vài bộ quần áo… 6 năm sau trở lại cũng vài bộ quần áo nhưng mang theo nhiều hoài bão. Tiếp tục những hành trình phía trước. Chúc mọi người ở Việt Nam bình an”.

Lần trở lại châu Phi này, Quang Linh Vlog mang theo nhiều ước mơ và hoài bão. Chàng Vlog trẻ muốn trồng thành công cây lúa của người Việt ở nước bạn, đồng thời quảng bá nhiều hơn các kiến thức văn hóa quê hương cho bạn bè châu Phi.

Lòng tốt bụng và sự tử tế của Quang Linh khiến mọi người vô cùng cảm kích.

Bị đồn cá kiếm khủng từ vùng đất châu Phi, Quang Linh Vlog nói gì?-5Yolo

Quang Linh Vlogs xuất hiện trên truyền hình, dự định trở lại châu Phi

Bống
Theo Vietnamnet

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *