Bị đối thủ “bôi nhọ” Phòng khám JK Việt Nam nói gì?

Hơn 10 năm hình thành và phát triển, JK Việt Nam đã có những thành tựu và vị thế riêng

“Thương trường như chiến trường” là một quan điểm đúng cho JK Việt Nam trong thời điểm hiện tại. Phòng khám chỉ trong thời gian ngắn đã bị một số đối thủ cạnh tranh “bôi nhọ” danh dự, uy tín lẫn hình ảnh thương hiệu. Vậy khi bị đối thủ “chơi xấu” JK Việt Nam đã làm như thế nào?

  1. JK Việt Nam luôn là mục tiêu chơi xấu của đối thủ

Chỉ vài năm trở về đây, ngành thẩm mỹ làm đẹp nở rộ. Vì thế mà đây là ngành có miếng bánh béo bở nhất khi tổng chung các ngành nghề. Hơn 10 năm xây dựng từ những nền móng đầu tiên, JK Việt Nam đã phát triển lớn mạnh. Tuy vậy, bên cạnh hào nhoáng thì sâu trong lại là một cuộc đối đầu khốc liệt giữa hàng trăm, hàng nghìn đơn vị làm đẹp lớn nhỏ.

Là một trong những đơn vị thẩm mỹ viện lớn hàng đầu cả nước, JK Việt Nam luôn đối mặt với những tin đồn thất thiệt từ những đối thủ chơi xấu. Phải mất hơn 10 năm để có thể xây dựng hình ảnh cũng như niềm tin của khách hàng.

Hơn 10 năm hình thành và phát triển, JK Việt Nam đã có những thành tựu và vị thế riêng
Hơn 10 năm hình thành và phát triển, JK Việt Nam đã có những thành tựu và vị thế riêng

Và đó cũng là đích nhắm đến của đối thủ cạnh tranh, thẩm mỹ viện mới hình thành là tung tin đồn thất thiệt về JK Việt Nam để làm mất uy tín với khách hàng. Với mục đích chiếm lĩnh thị trường, tăng doanh thu, lợi nhuận, họ đã không từ bất cứ “thủ đoạn” chơi xấu nào để có thể hạ bạ JK Việt Nam.

Có thể thấy, hiện nay, công nghệ thông tin phát triển đã tạo điều kiện cho các cá nhân, tổ chức tự do ngôn luận. Họ sẵn sàng đưa những thông tin sai sự thật để làm ảnh hưởng đến danh dự, hình ảnh, đặc biệt là uy tín để thẩm mỹ viện lao đao, choáng váng.

Và những nguồn tin sai lệch trắng trợn đã được truyền thông nhanh chóng mặt. Hàng loạt các tài khoản trên mạng xã hội đã vào bôi nhọ, thêm thắt vào câu chuyện để tăng tính kịch tính. Chúng chính là một đòn chí mạng giáng xuống các đơn vị thẩm mỹ làm đẹp lớn, trong đó có JK Việt Nam.

Không chỉ JK mà không ít những thẩm mỹ viện có tiếng tâm đều bị “đâm” từ phía sau bởi những thông tin sai sự thật. Hiểu được vị trí của mình trên thị trường thẩm mỹ và cũng nắm bắt được mục đích, JK Việt Nam luôn bình tĩnh xử lý các tình huống.

  1. Phòng khám JK Việt Nam đã làm gì khi bị bôi nhọ danh dự?

Ngay khi nhận được những thông tin mang tính chất bôi nhọ trực tiếp thương hiệu, JK Việt Nam đã làm việc với các cơ quan chức năng để có truy cứu được đối tượng đã phát tán thông tin.

Tin đồn thất thiệt từ đối thủ cạnh tranh là chiêu trò không từ thủ đoạn nhằm hạ bệ JK Việt Nam
Tin đồn thất thiệt từ đối thủ cạnh tranh là chiêu trò không từ thủ đoạn nhằm hạ bệ JK Việt Nam

Theo Quy định về xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực bưu chính, viễn thông, tần số vô tuyến điện, công nghệ thông tin và giao dịch điện tử (Nghị định 15/2020/NĐ-CP), nếu sử dụng hình ảnh, lời nói lăng mạ, sai sự thật trên mạng xã hội có thể bị phạt hành chính hoặc bồi thường thiệt hại. Nặng hơn, nếu vu khống, làm nhục người khác theo Bộ luật hình sự năm 2015 cũng có thể bị truy cứu trách nhiệm hình sự.

Trăm nghe không bằng một thấy, JK Việt Nam là điểm đến quen thuộc của các ca sĩ, diễn viên, người nổi tiếng như Á hậu Tú Anh, diễn viên Thu Hương, diễn viên Lương Thu Trang, diễn viên Thu Huyền, diễn viên Thanh Tú,… Đây chính là những minh chứng thực tế cho sự uy tín, đáng tin cậy của JK Việt Nam mà chẳng cần quảng cáo nhiều.

Và trên báo chí, các kênh chính thống cũng truyền thông rầm rộ cho JK Việt Nam – tổ hợp chăm sóc sức khỏe và làm đẹp hàng đầu. Hàng triệu khách hàng đã sử dụng dịch vụ và phản hồi tích cực về dịch vụ. Đó chính là những “món quà” tuyệt vời tiếp thêm sức mạnh để JK Việt Nam tiếp tục cải thiện, nâng cấp hơn nữa về dịch vụ, hệ thống trang thiết bị và bác sĩ để mang đến trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng.

Nhận những phản hồi từ khách hàng là động lực to lớn để JK Việt Nam lớn mạnh hơn
Nhận những phản hồi từ khách hàng là động lực to lớn để JK Việt Nam lớn mạnh hơn

Sự phát triển của mạng xã hội cũng là con dao 2 lưỡi khi các thông tin không được kiểm duyệt. Vì vậy, JK Việt Nam sẽ nỗ lực hơn trong việc làm việc với cơ quan chức năng điều tra và vạch trần các thủ đoạn xấu, chiêu trò của đối thủ cạnh tranh để có một thị trường thẩm mỹ công bằng, lành mạnh.

Tinggalkan Balasan

Alamat email Anda tidak akan dipublikasikan. Ruas yang wajib ditandai *