Benzema hay nhất thế hệ của anh ấy

Ngôi sao của Real Madrid, Karim Benzema đã được ca ngợi là tiền đạo xuất sắc nhất trong thế hệ của anh ấy bởi một người từng giành Quả bóng vàng.

Tiền đạo người Pháp đã tạo nên một phần của hàng công nổi tiếng ‘BBC’ cùng với Cristiano Ronaldo và Gareth Bale, những người đã giúp câu lạc bộ giành bốn chức vô địch UEFA Champions League trong năm mùa giải.

Benzema hiện đang là của riêng mình tại Los Blancos và tiếp tục trở nên tốt hơn sau khi ghi 12 bàn sau 18 lần ra sân trên mọi đấu trường trong mùa giải này.

Cựu tuyển thủ Pháp Jean-Pierre Papin đã dành nhiều lời khen ngợi cho cầu thủ 33 tuổi, người đã ghi được 261 bàn sau 531 lần ra sân cho đội bóng thành Madrid.

“Karim Benzema là người giỏi nhất trong thế hệ của anh ấy cho đến nay, anh ấy rất hoàn thiện,” Papin nói với L’Equipe.

“Tôi thích cách kết thúc của anh ấy, cách anh ấy tham gia vào hành động của đội mình, vào việc tạo ra họ. Anh ấy không chỉ ở đó để ghi bàn, anh ấy còn ở đó để mang hình ảnh động tấn công trong quá trình huấn luyện của mình vào cuộc sống.

“Tuổi thọ của anh ấy ở Real Madrid thật đáng kinh ngạc. Ở một câu lạc bộ như vậy, nơi không dễ để ở hay ổn định cuộc sống, anh ấy đã đến, anh ấy tự áp đặt mình khi phải cạnh tranh với những cầu thủ rất giỏi.”

Tinggalkan Balasan

Alamat email Anda tidak akan dipublikasikan. Ruas yang wajib ditandai *