Beckham thuê đồng đội cũ của Man Utd làm huấn luyện viên

Inter Miami đã thông báo bổ nhiệm Phil Neville làm huấn luyện viên trưởng, người tái hợp với đồng đội cũ của anh ở Manchester United, David Beckham tại MLS.

Beckham, người đang là đồng sở hữu của câu lạc bộ đầy tham vọng của Mỹ đã chọn Neville để thay thế Diego Alonso, người đã bị loại sau một chiến dịch ra mắt tồi tệ.

Neville đã rời bỏ vai trò của mình ở đội tuyển nữ quốc gia Anh vào thứ Hai để đảm nhận vai trò này và không thể giấu niềm vui khi dẫn đầu tầm nhìn câu lạc bộ.

“Tôi vô cùng vui mừng vì cơ hội này được dẫn dắt Inter Miami và làm việc với Chris và toàn bộ nhóm sở hữu,” Neville nói.

“Đây là một câu lạc bộ rất trẻ với rất nhiều hứa hẹn và thành công, và tôi cam kết thử thách bản thân, các cầu thủ và mọi người xung quanh tôi để phát triển và xây dựng một nền văn hóa bóng đá cạnh tranh mà tất cả chúng ta đều có thể tự hào.

“Thị trường yêu bóng đá tuyệt vời này xứng đáng có những màn trình diễn nhất quán và tâm lý chiến thắng, và tôi mong muốn được làm việc.”

Beckham nói thêm: “Tôi rất vui với nhóm lãnh đạo mà chúng tôi đã thành lập để dẫn dắt đội bóng khi chúng tôi lật sang trang sau mùa giải khai mạc và mong sớm có Chris và Phil tham gia cùng chúng tôi.

“Tôi biết Phil từ khi cả hai chúng tôi còn là thanh thiếu niên tại học viện Manchester United. Chúng tôi có chung một đặc điểm bóng đá được đào tạo bởi một số nhà lãnh đạo giỏi nhất trong bóng đá và đó là những giá trị mà tôi luôn muốn vận hành qua câu lạc bộ của mình.

“Phil có kinh nghiệm sâu sắc về bóng đá, với tư cách là một cầu thủ và huấn luyện viên ở cả cấp độ câu lạc bộ và quốc tế, và trong sự nghiệp của mình, anh ấy đã làm việc với nhiều nhà quản lý và cầu thủ giỏi nhất trong bóng đá.

“Tôi biết những phẩm chất của anh ấy như một con người, sự chỉn chu, trung thành và trung thực – cũng như nghị lực và đạo đức làm việc đáng kinh ngạc của anh ấy. Bất cứ ai từng chơi hoặc làm việc với Phil đều biết anh ấy là một nhà lãnh đạo bẩm sinh và tôi tin rằng bây giờ là thời điểm thích hợp cho anh ấy tham gia.”

Inter đã có hai cái tên siêu sao trong đội hình là nhà vô địch FIFA World Cup 2018 Blaise Matuidi và Gonzalo Higuain trước thềm mùa giải 2021.

One thought on “Beckham thuê đồng đội cũ của Man Utd làm huấn luyện viên

  1. elif liverpool says:

    A brand guru said that it requires years of hard work to build a brand but just one moment of madness to kill this kind of. The Satyam case can be a live example of this specific adage. mẹ của neymar Now a person ready to buy at 12:04 AM or whenever to view on facebook is actually over. Advertised . helps one does watch the fight, but there are plenty of places online that do free play-by-play up on the minute a person have don’t want to spend $50. This is rue all sports, news, and the like. The fight is over, clicking publish, web site is up online before 95 of your competition. Where do you think you go to be? You will be first or even in incredibly few results on The major search engine. Once the story is published, go and also add some fight facts. It won’t get a new ranking within the foootball blog once it is published.

Tinggalkan Balasan

Alamat email Anda tidak akan dipublikasikan. Ruas yang wajib ditandai *