Beckham nhắm tới Messi và Ronaldo

Lionel Messi và Cristiano Ronaldo đều nằm trong danh sách chuyển nhượng được báo cáo của chủ sở hữu Inter Miami, David Beckham.

Beckham đã phát biểu trong buổi ra mắt áo đấu mới của đội bóng đá Major League khi anh ấy giải quyết các câu hỏi về kế hoạch chuyển nhượng của Inter, sau khi câu lạc bộ mua lại cựu tuyển thủ Anh Ryan Shawcross.

Người đàn ông 45 tuổi nhấn mạnh tầm quan trọng của việc phát triển tài năng địa phương nhưng tiết lộ rằng sẽ có những nỗ lực hơn nữa để chiêu mộ thêm những cầu thủ chất lượng cao, giống như những bản hợp đồng gần đây của những cầu thủ như Gonzalo Higuain và Blaise Matuidi.

“Tôi đã nói ngay từ ngày đầu rằng hệ thống học viện của chúng tôi là một phần quan trọng của câu lạc bộ này và nếu chúng tôi có thể đưa những cầu thủ đã sống và hít thở Inter Miami tới đây thì đó chính là mục tiêu”, cựu đội trưởng tuyển Anh nói trên tờ The Sun.

“Nhưng chúng tôi cũng biết rằng ở Miami, người hâm mộ của chúng tôi muốn nhìn thấy những ngôi sao lớn. Chúng tôi đã có những cầu thủ như Gonzalo Higuain và Blaise Matuidi, những người tăng thêm vẻ hào nhoáng và quyến rũ. Nhưng chúng tôi cũng muốn có cơ hội mang về một số những cái tên tuyệt vời.

Phía MLS trước đây đã được cho là có động thái chiêu mộ Messi, người có hợp đồng với FC Barcelona sẽ hết hạn vào tháng 6 và Ronaldo, và Beckham thừa nhận sự ngưỡng mộ của anh ấy đối với hai siêu sao toàn cầu khi được hỏi về bộ đôi này.

“Leo và Cristiano đã được nhắc đến, họ đã chơi đỉnh cao và là người giỏi nhất trong 15 năm qua nhờ tập luyện chăm chỉ”, cựu tiền vệ của Manchester United nói. “Có rất ít may mắn đằng sau đó.”

“Sir Alex Ferguson là bậc thầy trong việc lựa chọn cầu thủ phù hợp, không phải lúc nào ông ấy cũng mang về cầu thủ xuất sắc nhất thế giới, ông ấy mang về cầu thủ phù hợp cho câu lạc bộ và đó là một trong những điều mà tôi đã thực hiện ở nơi này.”

CTV-ST

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.