BẾ MẠC GIẢI BÓNG ĐÁ ĐẠI LỢI PHÁT CHAMPIONS 2020

Tối ngày 27/12/2020 Công ty Cổ phần tập đoàn Đại Lợi Phát đã tổ chức thành công Giải bóng đá Thường niên Đại Lợi Phát 2020. Với sự có mặt của Ban tổ chức, tổ trọng tài đến từ liền đoàn Bóng Đá Thành phố Hồ Chí Minh và tham gia của 16 đội bóng là các doanh nghiệp lớn và nhỏ trong khu vực lân cận.

Được biết, giải bóng đá Đại Lợi Phát Champions được diễn ra từ ngày 05/12/2020 đến 27/12/2020 tại sân bóng Cá Sấu Hoa Cà – Thủ Đức. Góp phần tạo nên sự thành công của mùa giải năm nay, còn có sự có mặt của nhiều lãnh đạo doanh nghiệp và giới truyền thông Báo chí tham dự.

Đồng hành cùng giải là các đơn vị tài trợ: Mr. David Hợp đại diện Trung tâm anh ngữ Gogo’s, Mr. Vũ Văn Luận đại diện Công ty đồ gỗ nội thất cao cấp Lộc Phát, Mr. Nguyễn Ngọc Quang đại diện Công ty sơn nước FOSTA, Mr. Nguyễn Thế Quang – nhà sáng lập hãng thể thao IWin. Về phía Đại diện Ban Tổ Chức có: Ông Đỗ Văn Tài (Phó Tổng Giám Đốc – Trưởng Ban Giải), Ông Nguyễn Văn Châu (Giám đốc Công ty Cổ phần VNDOORS – Phó Ban).

Sau hơn 3 tuần thi đấu giải bóng đá Đại Lợi Phát Champions đã chính thức kép lại với thành công ngoài mong đợi. Tại chương trình bế mạc – Mr. Đỗ Văn Tài chia sẻ: “Sau 3 tuần tranh tài, Giải chính thức khép lại một cách thành công tốt đẹp, mang lại những khoảnh khắc tuyệt vời, những  trận đấu hấp dẫn và lôi cuốn, mang đến những phút giây tuyệt vời cho không chỉ chúng ta mà còn cho tất cả các khán giả luôn dõi theo. Một lần nữa, tôi xin trân trọng cảm ơn đến truyền thông, hậu cần, sân bãi, trọng tài và đặc biệt là 16 đội bóng đã nhiệt tình hưởng ứng tham gia và thi đấu hết mình để giúp cho chúng ta có một giải đấu thành công rực rỡ”.

Kết thúc trận đấu, chúng ta đã tìm ra chủ nhận của các giải thưởng giá trị. Đầu tiên là giải thưởng cá nhân gồm có: Thủ môn Nguyễn Minh Trung thuộc đội bóng VNSERVICE FC. Giải thưởng Vua phá lưới thuộc về Mạnh Việt Hưng số bàn thắng 24, cầu thủ  Số áo 15 của đội bóng Công ty Máy Phát Điện Miền Nam đã xuất sắc trở thành Vua phá lưới của Dai Loi Phat Champions 2020. Ở hạng mục giải phong cách đội bóng: Lý Tự Trọng FC.

Xuất sắc đánh bại đội VNDOORS FC trong trận tranh hạng 3, đã thuộc về Hoa Việt FC Huy Chương đồng của DLP Champions 2020.  Á Quân giải thuộc về đội bóng VNSERVICE FC (Công ty chuyên xây lắp nhà thép). Đặc biệt, vị trí Quán Quân – Nhà Vô địch của Giải thuộc về Máy Phát Điện Miền Nam FC – (công ty chuyên cung cấp máy phát điện).

Writer: Hồng Hoa

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.