Bé gái 2 tuổi tử vong bất ngờ trong ngày đầu đến trường

Một cháu bé sinh năm 2019 đến lớp học mầm non thuộc xã Vĩnh Quỳnh (Thanh Trì). Tuy nhiên, bé này có biểu hiện lạ và được đưa đến bệnh viện cấp cứu nhưng tử vong.

Sáng 19/3, thông tin với chúng tôi, lãnh đạo Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Thanh Trì (TP. Hà Nội) cho biết, trên địa bàn vừa xảy ra sự việc bé gái sinh năm 2019 tử vong sau khi đến lớp mầm non học buổi đầu tiên.

Bé gái 2 tuổi tử vong bất ngờ trong ngày đầu đến trường - Ảnh 1
Bé gái tử vong ngay trong ngày đầu đi học

Theo đó, cháu tên Vũ Thanh A., sinh ngày 27/9/2019, sống cùng bố mẹ tại thôn Quỳnh Đô, xã Vĩnh Quỳnh, huyện Thanh Trì, Hà Nội.

Bé gái 2 tuổi tử vong bất ngờ trong ngày đầu đến trường - Ảnh 2
Nơi bé học ngày đầu

Sáng 17/3, cháu A. được gia đình đưa đến nhóm lớp mầm non Phú An cách nhà khoảng 1km. Đây là buổi đầu tiên bé gái này đến lớp học. Đến khoảng 14h15, cô giáo gọi cháu dậy để chơi cùng các bạn thì thấy cháu có biểu hiện lạ. Cháu bé lả đi, trông mệt mỏi, hỏi bé bị sao thì bé không nói. Giáo viên đã liên lạc với gia đình rồi lập tức đưa bé đến Bệnh viện Đa khoa Nông nghiệp. Thế nhưng đến chiều tối cùng ngày thì cháu A. tử vong và được gia đình đưa về nhà riêng.

Bé gái 2 tuổi tử vong bất ngờ trong ngày đầu đến trường - Ảnh 3
Gương mặt đượm buồn của gia đình khi nghe tin bé tử vong

“Công an kiểm tra ban đầu xác định trên cơ thể cháu không có tác động ngoại lực. Trong dạ dày không có thức ăn…”, vị này thông tin. Vị này cho biết thêm, cháu bé không tử vong trong trường học và không bị nhốt trong lớp như một số thông tin đang lan truyền.

Hiện vụ việc được giao cơ quan công an tiếp tục điều tra xử lý về trường hợp tử vong bất thường này.

Tinggalkan Balasan

Alamat email Anda tidak akan dipublikasikan. Ruas yang wajib ditandai *